ผลผ่าพิสูจน์ศพ “แบงค์ กัลยรัตน์” นักธุรกิจความงามชื่อดัง ออกแล้ว 

ผลผ่าพิสูจน์ศพ “แบงค์ กัลยรัตน์” นักธุรกิจความงามชื่อดัง ออกแล้ว 

0

ผลผ่าพิสูจน์ศพ “ไฮโซแบงค์” นักธุรกิจความงามชื่อดัง ออกแล้ว 

         จากกรณีการเสียชีวิตของ “ไฮโซแบงค์ กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย” นักธุรกิจด้านธุรกิจความงามชื่อดัง เจ้าของ “อิมเมจินี่ และเดซี่ ดีว่าคลินิก” ที่เหล่านักแสดง ไฮโซ และคนในวงการความงามต่างคุ้นเคยกับชื่อของเธอเป็นอย่างดี โดยเธอได้เสียชีวิตเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2564 ซึ่งระบุว่าเป็นการจากไปด้วยโรคมะเร็ง หลังจากต่อสู้มาหลายปี ทำให้คนในวงการต่างเข้ามาร่วมแสดงความอาลัยกันเป็นจำนวนมาก

อ่านข่าวต่อ : คนดังแห่อาลัย “แบงค์ กัลยรัตน์” ไฮโซเจ้าของคลินิกดัง เสียชีวิตเพราะโรคมะเร็ง

ไฮโซแบงค์ เสียชีวิต พิสูจน์ศพ

         แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 พ.ย. 2564 ครอบครัวของไฮโซแบงค์ ได้มีการเข้ายื่นจดหมายเรียกร้อง สน. ทองหล่อ ให้เร่งสรุปสำนวนการเสียชีวิตไฮโซสาวเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง หลังไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย โดยอยู่ระหว่างรอผลการชันสูตรอย่างละเอียดจากทีมแพทย์

ไฮโซแบงค์ เสียชีวิต พิสูจน์ศพ

          ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 23 พ.ย. ที่สำนักงานพิสูจน์หลักฐาน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สพฐ.ตร.) พล.ต.ต.วาที อัศวุตมางกุร ผู้บังคับการ สถาบันฝึกอบรมและวิจัยการพิสูจน์หลักฐานตำรวจ ในฐานะโฆษก สพฐ.ตร. เผยว่า สำหรับคคีดังกล่าว เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมา ผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์สถานที่เกิดเหตุภายในบ้านออกมาเรียบร้อยแล้ว ขณะนี้ได้ประสานงานให้พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ มารับแล้ววันนี้ แต่ไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้ เพราะเป็นเรื่องที่อยู่ในสำนวนการสอบสวน

ไฮโซแบงค์ เสียชีวิต พิสูจน์ศพ

         ทั้งนี้ มีรายงานจากสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลจุฬาฯ แจ้งว่าหลังเกิดเหตุและได้นำศพไฮโซแบงค์ มาผ่าพิสูจน์ โดยเบื้องต้นแพทย์ลงสาเหตุการเสียชีวิต ว่าสำลักโลหิตจากมีบาดแผลถูกของมีคมบริเวณลำคอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments