“ต้อม ยุทธเลิศ” เอาจริงฟ้อง “เพชร กรุณพล” ข้อหาหมิ่นประมาท ลั่น#กราบตีน ไม่รับครับ!

“ต้อม ยุทธเลิศ” เอาจริงฟ้อง “เพชร กรุณพล” ข้อหาหมิ่นประมาท ลั่น#กราบตีน ไม่รับครับ!

0

“ต้อม ยุทธเลิศ” เอาจริงฟ้อง “เพชร กรุณพล” ข้อหาหมิ่นประมาท ลั่น#กราบตีน ไม่รับครับ!

         เมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้เกิดประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เมื่อ “ไอซ์ รักชนก ศรีนอก” เซเลบคลับเฮ้าส์ และนักเคลื่อนไหวทางการเมือง ได้เผยว่าถูกผู้กำกับชื่อดัง “ต้อม ยุทธเลิศ” ทำร้ายร่างกายด้วยการตบหน้าและถีบท้อง จนกลายเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง

เพชร ต้อม

เพชร ต้อม

          และหนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงหนุ่ม “เพชร กรุณพล” ที่แชร์เรื่องราวดังกล่าวพร้อมโพสต์ทวิตเตอร์ ระบุว่า...

           “ผู้ชายคนที่พูดจาถ่อย ๆ ตบและถีบผู้หญิง นี่ใช่คนเดียวกับคนที่ขอเงินชาวบ้านไปทำหนัง แต่จนตอนนี้ยังเงียบสนิท ใครถามก็ไล่บล็อกใช่มั้ยครับ ไม่รู้ว่าหยาบแต่กำเนิดหรือเพิ่งหยาบตอนมีชื่อเสียงครับ #เก่งกับผู้หญิงนะเราอะ”

เพชร ต้อม

         งานนี้ “ต้อม ยุทธเลิศ” ก็ได้รีทวิตข้อความของ “เพชร” พร้อมทวิตข้อความว่า “ตอนนี้ได้ติดต่อผ่านรายการโหนกระแส และ ขอเจอหน้า เพชร กรุณพล ที่พาดพิงตนผ่านทวิตนี้ มาครับ #อยู่บนเรือเหรอ”

          ล่าสุด “เพชร” ได้เคลื่อนไหวหลังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นเรื่องที่ “ต้อม” ท้า “เพชร” ประมาณว่า ...

          “ก็ที่พี่เพชรเค้าพาดพิงถึงก็เพราะมึงไปทำร้ายร่างกายคุณไอซ์ปะ แล้วอยู่ๆข้ามหัวเค้าไปทำกร่างหาเรื่องคนที่แสดงความเห็น มึงเตรียมโดนเค้าแหกได้เลยค่ะ กุเห็นพี่เพชรฟาดแสกหน้ามาหลายตัวแล้ว และถ้าขาดสติทำร้ายร่างกายเค้าอีกคน มึงเตรียมติดคุกเพิ่มได้เลย พี่เพชรเค้าคนจริง ไม่ใช่มีดีแค่หน้าตา”

เพชร ต้อม

          ต่อมา “เพชร” ก็ได้ตอบกลับว่า “นี่ถ้าสู้คนนะ ตายตั้งแต่เด็กละค่ะ ขำจนลงไปนอนกลิ้ง เพชรด่าผชที่ทำร้ายผู้หญิงและมีข้อสงสัยเรื่องอมตังค์ทำไม่พี่เค้าอยากเจอเพชรอะคะ หรือเค้ารู้ว่าหมายถึงใครเค้าเลยจะมาบอกใบหน้ากำลังคิด นี่ #โหนกระเเส หรือผู้ตรวจราชการแผ่นดิน…”

             ล่าสุด “ต้อม” ไม่ยอมจบง่ายๆ พร้อมแท็กถึงนักแสดงหนุ่มพร้อมเขียน “#กราบตีนกู ไม่รับครับ” และมีข้อความอีกว่า...

           “....วันนี้ผมและทีมทนายได้มาร้องทุกข์กล่าวโทษคู่กรณี ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ซึ่งมีบุคคลที่ใส่ความทำให้ผมเสื่อมเสียชื่อเสียง เป็นที่เกลียดชังและถูกดูหมิ่นจากสังคม และบุคคลที่ วิพากษ์ วิจารณ์ หยาบคายสะใจใส่แฮชแทคเอามันส์

         เตรียมเงินกันไว้เลยครับวันนี้ผมมาสงวนสิทธิและปกป้องสิทธิเสรีภาพของตนจากการถูกผู้ ทำละเมิดต่อกฎหมายใช้สิทธิเกินส่วนอันทำให้ผมและครอบครัว ถูกพิพากษาจากสังคมไปแล้วก่อนความจริงปรากฎ ขอฝากหมายเรียกเป็นการ์ดอวยพรปีใหม่ล่วงหน้าครับ....”

เพชร ต้อม

เพชร ต้อม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments