“บี้” พร้อมโชว์เสน่ห์ผ่านเพลงประกอบภาพยนตร์ “ขอโทษ”

“บี้” พร้อมโชว์เสน่ห์ผ่านเพลงประกอบภาพยนตร์ “ขอโทษ”

0

“บี้” พร้อมโชว์เสน่ห์ผ่านเพลงประกอบภาพยนตร์ “ขอโทษ”

           ฮอตไม่เลิกจริงๆ พิสูจน์ได้จากตารางงานของคุณพ่อลูกสอง “บี้ ธรรศภาคย์ ชี” ที่แน่นจนเเทบจะไม่มีเวลาพักผ่อน ล่าสุดรายการทีวีโชว์จากประเทศจีนก็เพิ่งออนแอร์ให้เราได้เห็นทั้งทักษะการร้องเเละเต้นของเจ้าตัวอีกครั้ง แต่แฟนๆชาวไทยก็ไม่เหงา เพราะบี้ปล่อยเพลง “ขอโทษ” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องเรื่อง “ไสหัวไปนายส่วนเกิน” ให้ทุกคนได้ซึ้งก่อนจะบินไปทำงานที่ต่างประเทศ

บี้ ธรรศภาคย์ นักแสดงชาย

           “เป็นครั้งแรกเลย บี้ไม่เคยร้องซาวน์แทร็คประกอบภาพยนตร์เลยครับ แต่ที่ตัดสินใจรับร้องเพลง “ขอโทษ” เพราะว่าไต้ฝุ่นเค้าเล่นเรื่องนี้ (หัวเราะ) และบี้ก็รู้จักกับทางผู้จัดด้วยครับ ตอนที่เขาส่งเดโม่มาให้ฟังครั้งแรก บี้รู้สึกว่าเพลงนี้เพราะ ซึ่งโดยส่วนตัวบี้เป็นคนชอบเพลงช้าและก็ชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เป็นเวอร์ชั่นจีนอยู่แล้วด้วย รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ครับ”

บี้ ธรรศภาคย์ นักแสดงชาย

บี้ ธรรศภาคย์ นักแสดงชาย

           “ด้วยความที่เป็นหนังที่ดีอยู่แล้วเลยมีความกังวลนิดหน่อยครับ กังวลว่าจะร้องสื่อความหมายและความรู้สึกออกมาไม่ได้ดีเท่ากับตัวหนังหรือเปล่า แต่ก็ตั้งใจเต็มที่ครับ ไม่ได้บิ้วอารมณ์มากนะแต่ขอให้ทางห้องอัดปิดไฟให้หน่อยเพื่อใช้สมาธิและจินตนาการ และปกติตัวบี้เองจะชอบอัดเพลงช่วงค่ำๆ เพราะรู้สึกมีพลังครับ

บี้ ธรรศภาคย์ นักแสดงชาย

บี้ ธรรศภาคย์ นักแสดงชาย

           “ด้วยตัวเพลงและเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้นะครับ ถึงจะไม่มีประสบการณ์คนใกล้ชิดเป็นมะเร็งสำหรับบี้คิดว่า แง่คิดที่จะได้จากหนังเรื่องนี้ คือ อยากให้ทุกคนใช้เวลากับคนที่เรารักให้คุ้มค่าที่สุดก็หวังว่าเพลงนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนดูอินมากขึ้นครับ ก็ขอฝากเพลง “ขอโทษ” เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องแรกของบี้ด้วยนะครับ ฝากทุกคนไปฟังกันเยอะๆ ด้วยนะครับ ยังไงรู้จะได้กลับไทยเมื่อไหร่ แต่คิดถึงแฟนๆ ทุกคนครับ”

บี้ ธรรศภาคย์ นักแสดงชาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความภูมิใจของแม่ “น้องเป่าเปา” คว้าเหรียญทองสอบเทควันโดครั้งแรกของชีวิต

“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” วันเกิดปีนี้ธีมเจ้าหญิง สวยจึ้งมากแม่ 34 ยังแจ๋ว!

Welcome Home! “กุ๊บกิ๊บ” หอบลูกสาวไปรับ “บี้” ถึงสนามบิน มีคนเจอเซอร์ไพรส์กลับ

“กุ๊บกิ๊บ” สวยสะกดตาสะกดใจ จน “บี้” ต้องขออวยยศคุณภรรยาแบบนี้

“บี้” ส่งความคลั่งรักถึง “กุ๊บกิ๊บ” จากเมืองจีน ครบรอบแต่งงาน 6 ปี

ขอบคุณที่ทำตามสัญญา “บี้-กุ๊บกิ๊บ” ครบรอบ 6 ปี กับของขวัญสุดต้าชส่งตรงถึงจีน

มีความสุขกับการเติบโต “แม่กุ๊บกิ๊บ” อวยพร “น้องเป่าเปา” ไปโรงเรียนในรอบปี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments