ผจก. “เบลล่า” โพสต์เเบบนี้ หลัง “เวียร์” เปิดใจให้สัมภาษณ์

ผจก. “เบลล่า” โพสต์เเบบนี้ หลัง “เวียร์” เปิดใจให้สัมภาษณ์

0

ผจก. “เบลล่า” โพสต์เเบบนี้ หลัง “เวียร์” เปิดใจให้สัมภาษณ์

        เมื่อวานนี้(15 ธ.ค.64)เป็นการออกมาเปิดใจครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” หลังปิดฉากความรัก 9 ปีกับนางเอกรุ่นน้อง “เบลล่า ราณี” โดยเจ้าตัวได้บอกว่าเราคุยกันมาสักพักแล้ว เพราะฉะนั้นในเรื่องทั้งหมดที่เราตัดสินใจ ที่เราปรับสถานะเหลือแค่พี่น้อง ยังมีความหวังดีต่อกัน ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ไม่เคยทะเลาะ ไม่มีเรื่องของมือที่สาม

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

         ไม่เสียดายระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมา เพราะคือวันเดอร์ฟลูมากดีที่สุดแล้ว ซึ่งตอนนี้ “เวียร์” ก็มูฟออนเรียบร้อยแล้วเป็นสาวนอกวงการและขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว

เวียร์ เบลล่า

         หลังจากที่ “เวียร์” ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าว แน่นอนว่าหลายคนจับตามองว่าฝั่งของ “เบลล่า” จะมีความเคลื่อนไหวอย่างไรบ้าง ซึ่งเจ้าตัวก็โพสต์ภาพตัวเองแบบชิวๆลงในไอจี

          ส่วนทาง “คุณพลอย” ผจก. เบลล่า ก็ได้มีการโพสต์ภาพ “เวียร์”กับอีเว้นท์แรกของเขาที่มาพร้อมกับน้องหมาคู่ใจ พร้อมระบุว่า “อีเวนต์แรกของพี่เวย์ สุดยอด”

          ถือว่าเป็นมิตรภาพดีๆของทั้งสองฝ่ายแม้ว่าวันนี้สถานะของ “เวียร์” กับ “เบลล่า” จะไม่เหมือนเดิมแล้วแต่ความเป็นพี่น้องร่วมวงการก็ยังอยู่และยังมีความปรารถนาดีให้กันเสมอ

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

เวียร์ เบลล่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จากใจ “โบกี้ไลอ้อน” ถึง “นุนิว ชวรินทร์” ภูมิใจในตัวน้องมาก เปล่งประกายต่อไปนะเจ้าเด็ก!

“พี่พลอย” ผจก. “เบลล่า ราณี” ไม่ขอทน! ลุยฟาดคอมเมนต์หยาบคาย บล็อกคน Toxic

“นุนิว ชวรินทร์” ส่งซิงเกิล “คาตา (KATA)” ได้ “BOWKYLION” แต่งเพลงและร่วม Featuring พร้อมดึง “เบลล่า ราณี” เล่น MV 

เฉลยแล้ว “เบลล่า ราณี” นางเอกคนล่าสุดของ “นุนิว” พร้อมแท็กทีม “โบกี้ไลอ้อน” ส่งเพลงปัง 11 สิงหาคมนี้

“เวียร์” ครบรอบแต่งงาน “วิกกี้” ปีที่ 4 แล้ว เรียบง่ายแต่มีความสุข

สวยสะกด! “เบลล่า” ร่วมรำถวายพิธีบวงสรวงปู่ภุชงค์นาคราช ประจำปี 2569 จ. กระบี่

เคมีพุ่ง! “แต้ว – เบลล่า” ถ่ายแฟชั่นสไตล์สปอร์ตเกิร์ลต้อนรับบอลโลก 2026 สวยแซ่บร้อนแรง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments