“บอย ปกรณ์” ต่อสายตรงขอโทษ “ติ๊ก ชีโร่” ปมรออาหารนาน

“บอย ปกรณ์” ต่อสายตรงขอโทษ “ติ๊ก ชีโร่” ปมรออาหารนาน

0

“บอย ปกรณ์” ต่อสายตรงขอโทษ “ติ๊ก ชีโร่” ปมรออาหารนาน

           ทำเอาศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง “ติ๊ก ชีโร่” ถึงกับเดือด หลังโพสต์เล่าเรื่องพร้อมคลิป ประสบการณ์การไปกินร้านอาหารแห่งหนึ่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศน่านั่ง แต่กลับเจอปัญหาเพราะต้องมานั่งรออาหารถึง 3 ชม. แต่กลับยังไม่มาเสิร์ฟสักจาน  

บอย ปกรณ์ ติ๊ก ชีโร่

บอย ปกรณ์ ติ๊ก ชีโร่

            โดยล่าสุดทางร้านอาหารได้ติดต่อไปหานักร้องดังเพื่อขอโทษแล้ว พร้อมบอกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดในระบบคอมพิวเตอร์ของทางร้านที่เพิ่งเริ่มใช้ก่อนช่วงปีใหม่สัปดาห์เดียว พนักงานยังไม่ชิน ทำให้ระบบรวน ไม่ส่งออเดอร์ไปในครัว พอไปดูแล้วก็พบรายการอาหารค้างเยอะพร้อมน้อมรับผิดทั้งหมด

บอย ปกรณ์ ติ๊ก ชีโร่

           และล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี มีโอกาสได้พูดคุยกับ “ติ๊ก ชิโร่” พร้อมเผยว่า ขณะนี้ “บอย ปกรณ์” ก็ได้ติดต่อมาขอโทษและชวนไปที่ร้านอีกรอบ ส่วนตัวทั้งสองคนยังรักกันเหมือนเดิม ตอนนี้ก็ได้ปรับความเข้าใจกันเรียบร้อยแล้ว

บอย ปกรณ์ ติ๊ก ชีโร่

บอย ปกรณ์ ติ๊ก ชีโร่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คิดถึงแม่จัง! “บอย ปกรณ์” อวยพรวันเกิด “แม่งามทิพย์” อายุ 70 ปี รักแม่ยิ่งกว่าอะไรบนโลกใบนี้เลย

“บอย ปกรณ์” รับกังวลจนเป็นประสาท ป่วยต่อมน้ำลายอักเสบ รักษานาน 2 ปี ยันไม่ใช่เนื้อร้าย

“บอย ปกรณ์” เผยความในใจถึง “คุณแม่งามทิพย์” หลังคว้ารางวัลสุพรรณหงส์ ผลงานสุดท้ายที่แม่ได้ดู

ตรงเรฟเป๊ะ! “บอย ปกรณ์” วันเกิด 42 ปี เห็นเค้กแล้วเหมือนเห็นหน้าตัวเอง 

น่ารักมาก! “บอย ปกรณ์” นำทีมแต่งตัวเป็น “คุณแม่งามทิพย์” วันแม่ปีนี้ “น้องวันใหม่” มีแม่ 4 คนแบบคอมโบ

พระเอกหนุ่ม! ผ่าตัดรอบ 2 เพื่อนๆ ส่งกำลังใจแน่น

“บอย ปกรณ์” เตรียมผ่าตัดรอบ 2 เบรกแพลนแต่ง “เฟย์”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments