กำลังใจจากคนนี้ให้  “เธอ รวรีย์”

กำลังใจจากคนนี้ให้  “เธอ รวรีย์”

0

กำลังใจจากคนนี้ให้  “เธอ รวรีย์”

       เรียกว่าเป็นภาพน่ารักของซิงเกิ้ลมัมคนใหม่ “เธอ รวรีย์” เพราะหลังจากแยกกันอยู่กับ “ออย ธนา” เธอก็ได้โพสต์ภาพน่ารักกับลูกสาวในแนวเซ็กซี่ๆด้วย 

อ่านข่าวต่อ:“เธอ” ภรรยา “ออย ธนา” โพสต์ลาก่อนปี 64 เป็น ...

เธอ รวรีย์

เธอ รวรีย์

เธอ รวรีย์

       ก่อนหน้านี้ “เธอ รวรีย์ ทองคำกูล” อดีตภรรยาของนักแสดงหนุ่ม “ออย ธนา สุทธิกมล” ระบายความในใจว่าเลี้ยงลูกคนเดียวว่า ลาก่อน 2564 หมดไปอีกหนึ่งปีแล้วสินะถ้าจะให้พูดจริงๆปีนี้เป็นปีที่ไม่ง่ายเลยสำหรับเธอ แต่เราก็พยายามทำดีที่สุดแล้วแหละเนอะ
       การที่เราจะตัดสินใจเรื่องยิ่งใหญ่ในชีวิตลูกผู้หญิงคนหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เธอมั่นใจว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากให้ชีวิตคู่ตัวเองไม่ราบรื่นแน่นอนค่ะ ยิ่งเป็นแม่ด้วยแล้ว
       แต่ในเมื่อเราทำดีที่สุดแล้วและได้ตัดสินใจแล้ว สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คือเดินหน้าสู้ไปกับการตัดสินใจของเรา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอพยายามเข้มแข็ง เลี้ยงหมวยคนเดียวตลอดทุกวัน พยายามทุกทาง ให้เค้าได้รับความรัก ความห่วงใย มากที่สุด

เธอ รวรีย์

เธอ รวรีย์

        พยายามให้เค้ารู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงน้อยที่สุด เป็นทั้งพ่อ แม่ ครู มีหลายๆครั้งที่อยากร้องไห้รู้สึกอ่อนแอเหนื่อย แต่เพื่อความรู้สึกของลูกนั้น เราก็ต้องเก็บทุกๆความรู้สึกไว้ภายใต้รอยยิ้มที่ให้ลูก เพื่อให้เค้ามีผลกระทบน้อยที่สุด

เอาจริงๆบ่อยครั้งที่เธอได้ยินคนพูดเรื่องของเธอมา ทั้งๆที่ไม่ได้รู้ความจริงอะไรเลย ฟังความข้างเดียวก็เอาเธอไปพูดถึงเธอในทางลบ เธอได้แต่พยายามเก็บและแสดงความรู้สึกหรือพูดน้อยที่สุด

หากปีนี่เธอผิดพลาดอะไรไปทั้งที่ตั้งใจก็ดีไม่ตั้งใจก็ดียังไงเธอก็ขอโทษด้วยนะคะ  เรามายิ้มต้อนรับปี 2565 กันดีกว่าเนอะ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments