ลุ้นระทึก! “ใหม่-เบลล่า-นุ่น” เข้าชิงนักแสดงนำหญิงฟีเว่อร์ที่สุดแห่งปี

ลุ้นระทึก! “ใหม่-เบลล่า-นุ่น” เข้าชิงนักแสดงนำหญิงฟีเว่อร์ที่สุดแห่งปี

0

ลุ้นระทึก! “ใหม่-เบลล่า-นุ่นเข้าชิงนักแสดงนำหญิงฟีเว่อร์ที่สุดแห่งปี

         ในปีที่ผ่านมานักแสดงนำหญิงแต่ละคนปล่อยหมัดเด็ด ตีบทแตกกีนอย่างกระจุย ล่าสุดมีการเปิดโผสาขานักแสดงนำ FEVER AWARDS 2021 มีใครกันบ้างตามไปดูพร้อมกัน

ใหม่ ดาวิกา  นุ่น วรนุช เบลล่า

ใหม่ ดาวิกา  นุ่น วรนุช เบลล่า

           เริ่มต้นที่คนแรก “ใหม่ ดาวิกา” ในละคร “วันทอง” ทางช่องวัน31 ซึ่งเรื่องนี้ แฟนจอแก้วพูดเป็นเสียงเดียวกัน “ใหม่” เล่นดีจริง คนต่อมายังมี “นุ่น วรนุช” บทบาท “รำนำ” ละครiสแซ่บ “กระเช้าสีดา” ที่สวมคาแรกเตอร์ เมียหลวงลวงสังหาร ได้ดีมาก และยังเคมีกับพระเอกรุ่นน้อง “ก๊อต จิรายุ” ปิดท้าย “เบลล่า ราณี” ละคร “ให้รักพิพากษา” สาวนักกฎหมายทนายมาดเนี๊ยบ เล่นดีสะกดคนใจคนดูได้

ใหม่ ดาวิกา  นุ่น วรนุช เบลล่า

ใหม่ ดาวิกา  นุ่น วรนุช เบลล่า

ใหม่ ดาวิกา  นุ่น วรนุช เบลล่า

         และนี่เป็นเพียงสาขาแรกๆ เท่านั้นซึ่งใครจะคว้ารางวัลนี้ไปครอง แฟนจอแก้วสามารถไปโหวตตัดสินกันได้ร่วมลุ้นไปด้วยกันในวันที่ 7กุมภาพันธ์ 2565 Siam Pavalai Royal Grand Theatre

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นุ่น-ต๊อด-บัวขาว” ทำบุญทอดกฐินสามัคคี จ.เชียงใหม่ และครอบครัว “ภิรมย์ภักดี” มอบทุนนักเรียน-บริจาคเงินโรงพยาบาล

เปิดยอดทำบุญ! “เบลล่า - ก้อง ห้วยไร่” ถวายผ้าป่าสามัคคี วัดรอยพระพุทธบาทภูมโนรมย์

สวยฉ่ำซุปตาร์ส่งความสดใสเสิร์ฟความแซ่บแต่เช้า

“เบลล่า” เผยโมเมนต์น่ารัก “วิล ชวิณ” ที่แฟนๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน

เฉิดฉายสุดๆ “ใหม่-ไบร์ท-ฟรีน-เบ็คกี้” ร่วมงาน BoF500 แฟชั่นจัดเต็มเอาอยู่ทุกลุค!!

นางเอกดังจัดใหญ่บูรณะองค์ปู่ศรีมุกดา

นี่ 45 หรอเนี่ย!! “นุ่น วรนุช” ฉลองวันเกิด ว้าววว... หน้าเด็กมาก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments