“เมย์ พิชญ์นาฏ” ประกาศเคาะสนิม รับละครในรอบ 2 ปี

“เมย์ พิชญ์นาฏ” ประกาศเคาะสนิม รับละครในรอบ 2 ปี

0

“เมย์ พิชญ์นาฏ” ประกาศเคาะสนิม รับละครในรอบ 2 ปี

        เป็นนักแสดงสุดแซ่บ ที่เก่ง และสวยมากสำหรับ “เมย์ พิชญ์นาฏ” แต่ช่วงหลังมาจะไม่ค่อยเห็นเธอรับงานละครสักเท่าไหร่เพราะเธอเดินหน้าขอลุยธุรกิจแบบเต็มๆ ซึ่งก็ไปได้สวยมาก

เมย์ พิชญ์นาฏ

เมย์ พิชญ์นาฏ

        ล่าสุดแฟนคลับของเธอเฮได้เลยเมื่อ “สาวเมย์” ประกาศกลางไอจี โชว์บทในละคร “วิวาห์ฟ้าแลบ” ซึ่งเรื่องนี้นำแสดงโดย “โตโน่ ภาคิน” และ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” พร้อมแคปชั่น "เคาะหนิมหน่อย!! กลับมารับละครแล้วนะคะ ดีใจมั้ย??"

เมย์ พิชญ์นาฏ

เมย์ พิชญ์นาฏ

เมย์ พิชญ์นาฏ

         สำหรับผลงานเรื่องล่าสุดที่ทุกคนชื่นชอบของนักแสดงสาวก็คือเรื่อง “ฤกษ์สังหาร” ที่พลิกบทบาทเป็นตำรวจสอบสวนได้อย่างดีเยี่ยม ในปี 2562 นั่นเอง  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เมย์ พิชญ์นาฏ” โพสต์หวานครบรอบแต่งงาน 1 ปีแล้วก็ยังมีความสุขอยู่

ลุ้นทุกเดือน! “เมย์ พิชญ์นาฏ” พร้อมมีลูก เก็บตัวอยู่แต่บ้านเพราะสามีรักมาก

“เมย์ พิชญ์นาฏ” ควง “บิ๊ก อัครวัชร” พบแพทย์เตรียมมีทายาทแล้ว?!

สวยด้วยเก่งด้วย! “เมย์ พิชญ์นาฏ” ขอคุณสามีเรียนตัดเย็บ จัดไปทำกระโปรงตัวแรกในชีวิต

“เมย์ พิชญ์นาฏ” หน้าเหวี่ยงจนคนมองว่าร้าย เผยสามีอยากได้ลูกแฝดชายหญิง

สามีน่ารัก! “เมย์” วันเกิดปีนี้ควง “บิ๊ก” ดินเนอร์เรียบง่าย หยอดคำหวานตั้งแต่มีเธอก็ไม่เคยอยากได้อะไร

ปีนี้มีเรื่องเล่า! “เมย์ พิชญ์นาฏ” เกือบไม่ได้ฉลองวันเกิด “บิ๊ก” เหตุจามแรงจนเหมือนไฟช๊อตที่เอวบั้นท้าย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments