“แซม ยุรนันท์” อาลัย  “โอ๋ ไมเคิล” 

“แซม ยุรนันท์” อาลัย  “โอ๋ ไมเคิล” 

0

“แซม ยุรนันท์” อาลัย  “โอ๋ ไมเคิล” 
       เรียกว่าเป็นข่าวสร้างความสะเทือนใจให้แก่แฟนละครและคนในวงการเป็นอันมากสำหรับการจากไปของ “โอ๋ ไมเคิล พูพาร์ต”   ทั้งนี้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “แซม ยุรนันท์” ได้โพสต์อาลัย  “โอ๋ ไมเคิล” เช่นกัน

อ่านต่อ:เปิดประวัติ “ไมเคิล พูพาร์ต” | daradaily

แซม ยุรนันท์

แซม ยุรนันท์

แซม ยุรนันท์

        ขอแสดงความอาลัย.. กับการจากไปของน้องชายที่น่ารัก “โอ๋ ไมเคิล พูพาร์ต”  ถึงจะไม่ได้เจอกันมานานมากแล้วก็ตาม แต่ยังคงมีความทรงจำที่ดีๆ จากการที่ได้ร่วมงานด้วยกันสองเรื่องครับ สาวใช้ไฮเทค และรังหนาว ต้องขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งกับครอบครัวพูพาร์ทด้วยนะครับ
       “มิเชล ชัยโรจน์ พูพาร์ต”  เป็นที่รู้จักในชื่อ ไมเคิล พูพาร์ต (1 มกราคม พ.ศ. 2515 – 16 มกราคม พ.ศ. 2565) ชื่อเล่น โอ๋ เป็นนักแสดงลูกครึ่งชาวไทย คุณพ่อเป็นชาวเบลเยียม คุณแม่เป็นคนไทย เป็นพี่ชาย โอลิเวอร์ พูพาร์ตเกิดที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จนอายุได้ 3 ปี จึงย้ายมาอยู่ประเทศไทยจนถึงอายุ 14 ปี จึงไปศึกษาต่อที่ประเทศนิวซีแลนด์ ศึกษาทางด้านบริหารธุรกิจโฆษณาจากคริสต์เชิร์ช ประเทศนิวซีแลนด์ จากนั้นศึกษาต่อด้านการถ่ายภาพอีก 2 ปีที่เมืองเวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์ ปัจจุบันแต่งงานแล้วมีลูกสาว 1 คน

ไมเคิล พูพาร์ต

ไมเคิล พูพาร์ต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คุณตุ๊ก ดร.นภัสนันท์ – คุณอู๊ด ดร.อัญชลิน” และครอบครัว ร่วมยินดี “แมมโบ้ ยุรการ” ลูกชาย “แซม ยุรนันท์” เข้าพิธีวิวาห์สุดอบอุ่น

แห่ยินดี “แมมโบ้ ยุรการ” ลูกชายคนโต “แซม ยุรนันท์” เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน

“มุก มาริษา” ภรรยา “แซม ยุรนันท์” ร่ายยาวมรสุมชีวิตสุดเศร้า

“แซม ยุรนันท์”ใจบุญสร้างเครื่องเล่น หลังคาให้โรงเรียนวัดกาญจนบุรี(เก่า)

อธิบดี DSI เห็นแย้งอัยการเห็นควรสั่งฟ้อง “บอสมิน-บอสแซม” คดีดิไอคอน เสนออัยการสูงสุดพิจารณาชี้ขาด

“แซม” โพสต์ครั้งแรกหลังพ้นคดีดิไอคอน

ดีเจดังตั้งคำถามแล้วจับเค้าเข้าคุกไปก่อนทำไมครับ?!?!?!

Comments