9 ซุปตาร์แวร์โพเอม 

9 ซุปตาร์แวร์โพเอม 

0

9 ซุปตาร์แวร์โพเอม 
นอกรับกระแสตื่นตัวของแฟชั่นไทยเมื่อในไอจีของ poem คึกคักเป็นพิเศษ โดยได้อัพเดทเหล่าซุปตาร์มากมายหลายท่านในชุดสุดปังของโพเอม อีกด้านหนึ่งเหล่าซุปตาร์เหล่านี้โดดเด่นขึ้นจากการสวมชุดโพเอมดังนี้ 

อ่านต่อ:เปิดใจที่แรก “ฌอน Poem” เสียดาย “เฌอเอม” ชวดใส่ชุดไฟนอล

หญิง รฐา


 “หญิง รฐา”

ออม สุชาร์

 “ออม สุชาร์”

นาว ทิสานาฏ

นาว ทิสานาฏ

 “นาว ทิสานาฏ”

อแมนด้า ออบดัม

 “อแมนด้า ออบดัม”

โบว์ เมลดา

“โบว์ เมลดา”

นิวเคลียร์ หรรษา

“นิวเคลียร์ หรรษา”

ณิชา


 “ณิชา”  

เบนซ์ ปุณณยาพร

“เบนซ์ ปุณณยาพร”

จูน สาวิตรี

“จูน สาวิตรี”
       สำหรับแบรนด์ Poem เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ผสมผสานการตัดเย็บเสื้อผ้าแบบบูทีคเข้ากับไลฟ์สไตล์ของสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษได้อย่างลงตัว โดยมีแนวคิดหลักจากการนำมุมมองในเรื่องโครงสร้าง รูปทรง และเส้นสายทางสถาปัตยกรรมมาผสมผสานเข้ากับสัดส่วนโค้งเว้าตามแบบสรีระของบุคคล ผ่านไอเดียของผู้ก่อตั้งที่ผันตัวจากอดีตสถาปนิกออกแบบโครงสร้างตึก สู่ดีไซเนอร์ ด้วยการใช้เทคนิคการตัดเย็บเสื้อผ้าจากประเทศฝรั่งเศส 
       “ฌอน ชวนล” ดีไซน์เนอร์เคยเผยถึงแรงบันดาลใจว่า  คุณแม่มักจะถ่ายทอดคำสอนให้เราฟังเสมอว่า การที่เราจะมีชีวิตที่ดีได้ต้องเกิดจากการตั้งใจเรียนหนังสือและตั้งใจในการทำทุกอย่างให้เต็มที่ เราถึงจะมีชีวิตที่ดีได้ เราจบจากคณะสถาปัตย์ จุฬาฯ แต่มาทำเสื้อผ้า มีแต่คนถามว่าเสียดายไหมกับเวลาห้าปีที่เรียนมา เราบอกได้เลยว่าไม่ได้เสียดายเวลา แต่กลับรู้สึกว่าถ้าเราทำเสื้อผ้าแล้วมีความสุขเราก็ควรทำสิ่งนั้น การมีอาชีพเป็นดีไซน์เนอร์ที่ต้องมีแรงบันดาลใจ มี Passion แล้วเราก็ยังมีคุณแม่ที่เป็นผู้ชี้แนะเรา ท่านมีประสบการณ์ในการตัดเย็บมากว่า 40 ปี เทคนิคทุกอย่างที่สำคัญอย่างการขึ้นแพทเทิร์นชุด รายละเอียดต่างๆ ในการทำชุดเราก็มีคุณแม่เป็นผู้ถ่ายทอด 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments