สมการรอคอย! “LUMINOUS” คัมแบ็คแล้วส่งมินิอัลบั้มใหม่ที่มาพร้อมเพลงไตเติ้ล All eyes down (Advance)

สมการรอคอย! “LUMINOUS” คัมแบ็คแล้วส่งมินิอัลบั้มใหม่ที่มาพร้อมเพลงไตเติ้ล All eyes down (Advance)

0

สมการรอคอย! “LUMINOUS” คัมแบ็คแล้วส่งมินิอัลบั้มใหม่ที่มาพร้อมเพลงไตเติ้ล All eyes down (Advance)

           การกลับมาอีกครั้งของหนุ่มๆบอยกรุ๊ป “LUMINOUS” (ลูมินัส) จากค่าย BarunsonWIP (บารูนซอน ดับเบิลยูไอพี) พร้อมเปิดตัว 5 เพลงใหม่จากอัลบั้ม “Between Light & Darkness (Self n Ego)” ซึ่งเต็มไปด้วยเนื้อหาและข้อความที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับวัยรุ่น และถือได้ว่าเป็นอัลบั้มที่ถูกรังสรรค์ผลงานทุกรายละเอียดมาอย่างดี จนกลายเป็นที่เฝ้ารอและคาดหวังเป็นอย่างมากจากแฟนเพลงทั่วโลก

LUMINOUS

LUMINOUS

           สำหรับลิสต์เพลงใหม่จากวง LUMINOUS วงบอยกรุ๊ปสุดฮอตนำโดยหัวหน้าวง จองยองบิน, ซูอิล, สตีเว่น คิม, และอูบิน ได้ถูกปล่อยออกมาเป็นมินิอัลบั้มที่ 2 ที่ใช้ชื่อว่า “Self n Ego” ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการทุกช่องทางของวง ประกอบไปด้วย 5 เพลง รวมถึงเพลงไตเติ้ลของอัลบั้ม อย่าง “All eyes down (Advance)” และอีก 4 เพลงคือ MATRYOSHKA, Trouble, Scintillation (blind) และ Want it more? ซึ่งครั้งนี้ได้หนุ่ม “สตีเว่น คิม” สมาชิกของวงได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องของเพลงในอัลบั้มนี้อีกด้วย

LUMINOUS

           สำหรับ เพลงไตเติ้ล “All eyes down (Advance)” เป็นเพลงที่แสดงให้เห็นสีสันที่แตกต่างของวง LUMINOUS โดยมีบีทฮิปฮอปหนักๆ เป็นเบสผ่านเนื้อเพลงที่พูดถึงความหวัง และแอบแฝงเครื่องหมายคำถามเกี่ยวกับความหวังที่ไม่จริงฝังอยู่ลึกในใจในเวลาเดียวกัน บวกกับความรู้สึกความอ่อนไหวท่ามกลางความหวัง และความกลัวในชีวิต เป็นอาการที่ขัดแย้งกัน ได้ถูกเติมเต็มด้วยเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก "โจ๊กเกอร์"

            มินิอัลบั้มที่ 2 ของ LUMINOUS มีชื่อว่า “Between Light and Darkness (Self n Ego)” เผยให้เห็นถึงมุมมองต่อโลกที่กว้างขึ้น และความหลากหลายทางดนตรีของวง LUMINOUS พร้อมให้ทุกคนได้รับฟังกันแล้วตั้งแต่วันนี้

            สามารถติดตามได้ทั้งในช่องทาง TikTok, Youtube, VLive, Twitter, Instagram, Facebook, และ Fancafe ที่เต็มไปด้วยคอนเทนต์จากหนุ่มๆ LUMINOUS หรือผ่านช่องทางต่างๆ 

LUMINOUS

LUMINOUS

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

THE GUITAR MAG AWARDS 2021“10th Anniversary Of Music Awards งานของคนดนตรี”

ดูแล้วอยากเจ็บแทน! “กลัฟ-ใหม่” ส่งอารมณ์เดือดเลือดพุ่งใน MV “เจ้าอารมณ์ – แสตมป์ อภิวัชร์” พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์

เปิดคลิปสุดท้าย “บีม ปภังกร” ร้องเพลง “รักคุณเข้าอีกแล้ว” แฟนคลับแห่อาลัย

หูเคลือบทองคำ! 5 หนุ่ม LAZiCON ปล่อยเพลง LAST LOVE มาแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 

ฟังแล้วจะร้องไห้! “พิ้งกี้ สาวิกา” ร้องเพลงสุดซึ้งถึง “แตงโม” เพื่อนซี้สมัยเรียนมัธยม

เจ้าพ่อเพลงฮอต “สิงโต นำโชค” สุดปริ่มกับ 100 ล้านวิวเพลงแรกในชีวิต!!

“4MIX” พร้อมชวนขึ้น “Roller Coaster” ไปทัวร์สากลก้าวสู่แถวหน้า T-POP

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments