ฮอตดราม่า 5 ซุปตาร์ใจถึง 

ฮอตดราม่า 5 ซุปตาร์ใจถึง 

0

ฮอตดราม่า 5 ซุปตาร์ใจถึง 
       คอลัมน์เซ็กซี่สตาร์วันที่ 26 มค ขอต้อนรับ “ปาล์ม เอมมิกา” สาวฮอตที่กำลังร้อนในโซเชี่ยล

อ่านต่อ:5 ซุปตาร์ใจเด็ดรับเช้าวันจันทร์ | daradaily

ปาล์ม เอมมิกา

ปาล์ม เอมมิกา


       “ปาล์ม เอมมิกา” อดีตท๊อป10 นางสาวไทยและอดีตคนรักของ “ตี๋ วิวิศ”ดูเหมือนจะถูกโฟกัสมากเป็นพิเศษ เข้าไปดูใจไอจีปรากฏว่า เธอโพสต์ภาพเอาไว้สวยๆ มากมาย แต่ประเด็นที่แฟนๆ สนใจก็น่าตจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์กับตี๋ ล่าสุดเธอบอกแล้วว่าเลิกกันมานานแล้ว 
ความสัมพันธ์ของตนกับพี่ตี๋เอเอฟ นั้นทางแฟนคลับของพี่ตี๋จะไม่ทราบว่าเราเลิกกันแล้ว เพราะตนไม่ได้แจ้ง แต่ระหว่างที่เลิกกันก็มีคนเข้ามาคุยเข้ามาจีบ ตนก็เปิดใจ จากที่เห็นในรูปว่าตนเปิดตัว ซึ่งตนก็ตัดสินใจคบกัน แต่หลังจากที่ลงรูปไปหลายคนก็คิดว่าตนเลิกกับพี่ตี๋เพื่อมาคบกับคนนี้หรือเปล่า ซึ่งจริงๆ มันไม่ใช่ ทุกอย่างเป็นขั้นเป็นตอนตามเวลาของมัน ไม่ได้มีเรื่องการคบซ้อน แต่มีการคุยกันว่าเลิกกันชัดเจนช่วงกลางปีที่แล้ว
       ซึ่ง “ปาล์ม เอมมิกา” เผยต่อว่า ก่อนหน้าที่จะเลิกราช่วงกลางปี (เมษายน 2564) ทั้งคู่ก็เริ่มถอยห่างกันมาตั้งแต่ต้นปี 2564 แล้ว ลองแยกจากกันดูว่าจะเป็นยังไง โดยตอนนั้นยังไม่ได้มีการตัดสินใจเลิกกันอย่างเด็ดขาด ซึ่งระหว่างที่เราแยกกันก็มีปัญหาเกิดขึ้นอีก ตนจึงตัดสินใจบอกเลิกทางพี่ตี๋เอง เพราะรู้สึกว่าสถานะของเราไม่สามารถไปต่อได้
       ปัญหาที่เราต้องเลิกกันไม่ได้เกี่ยวกับมือที่สามเลย เป็นเรื่องเกี่ยวกับเรา 2 คนล้วนๆ เรื่องของการใช้ชีวิต เป้าหมายไม่ไปในทิศทางเดียวกัน จึงตัดสินใจที่จะออกมา

ทับทิม มัลลิกา

ทับทิม มัลลิกา

ทับทิม มัลลิกา

       “ทับทิม มัลลิกา” ยูทูบเบอร์คนดังปล่อยภาพทูพีซรัวๆ มาจากทริปทะเล

แซมมี่ เคาวเวลล์

       “แซมมี่ เคาวเวลล์” มีภาพเซ็กซี่มากมายแต่มาติดใจภาพที่ผู้จัดการของเธอโพสต์เอง น่ารักเหลือเกิน

โอ๋ รุ่งระวี

โอ๋ รุ่งระวี

โอ๋ รุ่งระวี

       “โอ๋ รุ่งระวี” หลังจากเปิดไอจีใหม่ก็ส่งภาพเซ็กซี่รัวๆเลย 

เกรซ พิมพ์พิศา ธนาดุลกุลนันท์

เกรซ พิมพ์พิศา ธนาดุลกุลนันท์

       “เกรซ พิมพ์พิศา ธนาดุลกุลนันท์”  Miss Equality World Thailand 2022 คนแรกของประเทศไทย และกำลังเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปชิงมงกุฎ Miss Equality World 2022 ที่ บาหลี ประเทศ อินโดนิเซีย

เกรซ พิมพ์พิศา ธนาดุลกุลนันท์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments