คู่จิ้น “เพิร์ธ-บาส” ก็มา

คู่จิ้น “เพิร์ธ-บาส” ก็มา

0

คู่จิ้น “เพิร์ธ-บาส” ก็มา
        เรียกว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลงานให้แฟนๆหายคิดถึงตลอดสำหรับ “เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร” ล่าสุดเซอร์ไพร์สหนักส่งภาพเป็นคู่จิ้นกับ “บาส สุรเดช” มาฝากแฟน พร้อมข้อความว่า  บอกโลกให้รู้ว่ากูรักมึง เพียงแค่นี้ก็ได้ไลค์เป็นแสนแล้ว 

อ่านต่อ:“เพิร์ธ ธนพนธ์” ลั่นอยากเห็นหน้ามือดีแฮกไอจี หลังทักแชทส่ง

เพิร์ธ ธนพนธ์

เพิร์ธ ธนพนธ์

       “เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร”  เกิดเมื่อวันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2544 ที่กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับชั้นอนุบาล จนถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเซนต์ดอมินิก รุ่นที่ 50 ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล วิชาเอกการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม  วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เพิร์ธ ธนพนธ์

เพิร์ธ ธนพนธ์

       เขาเคยให้สัมภาษณ์ว่าที่ทำให้เพิร์ธภูมิใจและประทับใจที่สุดของเพิร์ธนั้นคือ 'การเข้าวงการ' และมีแฟนคลับเป็นของตนเองเพราะแฟนคลับถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เขามีแรงกายและแรงใจ อีกทั้งยังเป็นกำลังใจให้หนุ่มเพิร์ธตลอด โดยจะเห็นได้ว่าเมื่อหนุ่มเพิร์ธไปสัมภาษณ์ที่ไหนจะพูดถึงแฟนคลับอยู่เสมอ ซึ่งเรื่องที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักคือบทบาทของ เอ้ จากซีรีส์เรื่อง บังเอิญรัก Love By Chance ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ทำให้เขาได้แสดงศักยภาพในการแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม

เพิร์ธ ธนพนธ์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments