แห่แชร์แฟชั่นสีขาวของ “บุ๋น นพณัฐ”

แห่แชร์แฟชั่นสีขาวของ “บุ๋น นพณัฐ”

0

แห่แชร์แฟชั่นสีขาวของ “บุ๋น นพณัฐ”
       เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินวัยรุ่นที่มีแฟนๆ ติดตามเหนียวแน่น สำหรับ “บุ๋น นพณัฐ กันทะชัย” ล่าสุดเขาโพสต์แฟชั่นเซ็ตสีขาวพร้อมกับบรรยายว่า  LOOK INTO MY EYES. โดยภาพดังกล่าวได้มีแฟนๆ นำไปแชร์และคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก และมียอดไลค์สูงกว่าแสนไลค์ 

อ่านต่อ:“บุ๋น นพณัฐ” แจ้งปอท.โดนตัดต่อภาพโพสต์หมิ่น | daradaily

บุ๋น นพณัฐ

บุ๋น นพณัฐ

        สำหรับ“บุ๋น นพณัฐ กันทะชัย”   เขาเคยเผยถึงประสบการณ์ในวงการบันเทิงว่า   8 ปีที่ผ่านก็ล้มลุกคุกคลานมาเยอะ ทั้งโดนโกง โดนหลอกเยอะมาก เรารู้สึกว่ามันยากนะที่เราจะมายืนอยู่ท่ามกลางผู้คนแบบนี้ คนอยากสำเร็จเป็นล้านๆคน แต่คนที่มาอยู่ตรงนี้ได้ก็มีไม่กี่คน บางคนอาจจะพูดว่ามันง่ายนะแต่บุ๋นว่ามันไม่ง่ายเลย ต่อให้หน้าตาดีจริงๆแบบมันก็จะมีคนอื่นที่หน้าตาดีและความสามารถดีกว่าเราอยู่ดีๆ เคยท้อบ่อยมาก 

บุ๋น นพณัฐ

บุ๋น นพณัฐ


          ผมว่าที่เรามาอยู่ตรงนี้ได้น่าจะเป็นเพราะความพยายาม แต่ก่อนผมไม่เคยเชื่อคำว่า “ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น” เลยนะ เพราะเราก็พยายามมานานนะ 7-8ปี มันก็ไม่สำเร็จสักที จนปีนี้มันสำเร็จ เราถึงเชื่อว่ามันน่าจะใช่จริงๆแล้วแหละ ตอนนั้นเราเกือบตัดใจแล้ว ตอนที่มีคนมาเสนอให้เล่น ด้ายแดง บุ๋นก็คิดว่าไม่เล่นดีไหม ไม่อยากเล่นแล้ว เพราะตอนนั้น บุ๋นอายุ 23 แล้ว อยากทำงานที่มั่นคงแล้ว ไม่อยากขอเงินพ่อแม่แล้ว แต่ก็โชคดีที่มาต่อครับ

       “บุ๋น นพณัฐ กันทะชัย”  จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนเซนต์ดอมินิก บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ ซีรีส์ Dream Team The Series ดรีมทีม เรื่องวุ่น ๆ ของวัยรุ่นมีฝัน (2016), Until We Meet Again ด้ายแดง (2020) เป็นต้น

บุ๋น นพณัฐ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments