“ยีน-ต่าย-กระแต” แปลงร่างเป็นเงือก สวยสะกดตาใน “มัจฉาอันดา”

“ยีน-ต่าย-กระแต” แปลงร่างเป็นเงือก สวยสะกดตาใน “มัจฉาอันดา”

0

“ยีน-ต่าย-กระแต” แปลงร่างเป็นเงือกสวยสะกดตาใน “มัจฉาอันดา” 

         หลายคนคงได้เห็นความงดงามของบรรดาเหล่าเงือก อย่างนางเอก “ยีน เกวลิน , ต่าย ชัชฎาภรณ์,กระแต อาร์สยาม" และเหล่าบรรดาเงือกในละคร “มัจฉาอันดา” ทางช่อง8 ตั้งแต่ฉากเปิดของเรื่องที่ออกมาแหวกว่ายใต้น้ำ ดูแล้วสวยสง่า จนหลายคนอยากจะรู้ว่า กว่าจะมาเป็นหางเงือกสุดพลิ้วไหวใต้น้ำที่ให้แฟน ๆ ได้เห็นกันนั้น ขั้นตอนการออกแบบจะเป็นอย่างไร เพราะแต่ละชุดดูสวยตราตรึง และทำไมถึงถูกออกแบบมาให้มีลักษณะเฉพาะตัวของแต่ละคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกัน เบื้องหลังงานดีไซน์สุดเก๋นี้จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

มัจฉาอันดา

มัจฉาอันดา

          เริ่มที่ชุดเจ้าหญิงเงือกอันดาที่แสดงโดยนางเอก “ยีน เกวลิน” ชุดเงือกเจ้าหญิงอันดา มาในชุดสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ อมน้ำเงิน พร้อมประดับด้วยมุกคริสตัล ที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้นำ รอบคอบ สงบ และเป็นตัวแทนของสายน้ำ แถมมีความพิเศษไม่เหมือนนางเงือกทั่วไป เพราะเป็นเจ้าหญิงเงือก และมีอาวุธเป็นเกล็ดสีเดียวกับชุดนางเงือก แถมเมื่อแปลงร่างอยู่ในรูปมนุษย์ก็ยังทรงเครื่องอาภรณ์มงกุฎตกแต่งด้วยหอยประดับมุก และชุดสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ อมน้ำเงินเช่นกัน เรียกว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งสายน้ำที่แท้จริง 

มัจฉาอันดา

           ต่อด้วยชุดราชินีเงือกอย่าง “ต่าย ชัชฎาภรณ์” ราชินีเงือกมาในชุดสีขาวทองสื่อถึง นิสัยอันอ่อนโยน จิตใจดี  รักในความยุติธรรมชอบ แถมเป็นราชินีเงือกในอุดมคติตามบทบาทที่เกิดขึ้นในเรื่อง ถึงแม้จะเป็นสีขาวที่บริสุทธิ์ก็ยังมีประดับสีทองอร่ามตาด้วยมงกุฎ เครื่องประดับสีทองบ่งบอกถึงความเป็นใหญ่ มั่งคั่ง ภูมิฐาน ทำให้รอบข้างสว่างสดใส ด้วยพลังงานที่ดี เหมาะที่จะเป็นราชินีที่สุด

มัจฉาอันดา

           แต่อีกหนึ่งคนที่ชุดโดดเด่นไม่แพ้คนอื่น ถึงแม้ว่าจะไม่มีชุดหางงือกให้ได้เห็นคือ “ทิพย์มณี” ที่รับบทโดยสาว “กระแต อาร์สยาม” มาในชุดสีแดงประการังเพลิงใต้สมุทร บ่งบอกถึง เงือกสาวผู้ทะเยอทะยาน ก้าวร้าว อันตราย เผ็ดร้อน แซ่บถึงใจ น่าหลงใหล ชวนสะกด ดังต้องมนตร์แต่ก็มีพลังของความเครียดที่แอบแฝงมาด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเข้ากับคาแรคเตอร์ของทิพย์มณีสุดๆ ชุดนางเงือก และที่มาของสีประจำตัวละครต่างๆ ช่างมีรายละเอียด ที่แฝงในแต่ละตัวละครที่แตกต่างกันจริงๆ สมกับการเป็นละครพีเรียดนางเงือกของประเทศไทยเรื่องแรกจริงๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

5 ซุปตาร์เขย่าวงการเซ็กซี่บันเทิง

ฟาดกลับคนบูลลี่! “กระแต อาร์สยาม”ยุคนี้แล้วใครจะทำอะไร ควรให้เกียรติกัน ไม่ใช่ดูถูกกัน

“กระแต อาร์สยาม” แซ่บไม่หยุด ส่งเอ็มวีเพลงใหม่โชว์แดนซ์สเต็ป เมินคำบูลลี่ ขอพิสูจน์ที่ผลงาน

“กระแต อาร์สยาม” ตอกกลับเกรียนคียบอร์ด หลังคอมเมนต์ถามขายอะไรกันแน่!!

ดับเบิ้ลเซ็กซี่ “กระแต” และเพื่อนลูกตาล

เลิกสงสัย? เห็นซิกแพคสวย “กระแต อาร์สยาม” ตอบชัดเคยดูดไขมันไหม

ห้ามพลาด “ทุเรียนหลงจัน” ของ “ยีนส์ เกวลิน” มันเด็ดมาก ชิมกันสดๆ ในงาน “แบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา” 8-10 เมษา @MBK

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments