ซี่โครงหัก! แมสเซนเจอร์ส่งดอกไม้ของ “แอร์ ภัณฑิลา”

ซี่โครงหัก! แมสเซนเจอร์ส่งดอกไม้ของ “แอร์ ภัณฑิลา”

0

ซี่โครงหัก! แมสเซนเจอร์ส่งดอกไม้ของ “แอร์ ภัณฑิลา”
       หลังจากโหมงานในร้านดอกไม้รับวาเลนไทน์จนเลือดไหลจากกรรไกรตัดดอกไม้ สำหรับ “แอร์ ภัณฑิลา” ล่าสุดน้าสนองแมสเซนเจอร์ส่งดอกไม้ของ “แอร์ ภัณฑิลา” ต้องเข้ารับการผ่าตัดจากอุบัติเหตุพบซี่โครงหัก

อ่านต่อ:“แอร์ ภัณฑิลา” ลงรูปเซ็กซี่ แต่กลับถูกชาวเน็ตคอมเมนต์ ผอมไป

แอร์ ภัณฑิลา

น้าสนอง


เธอโพสต์ว่า 
       ด้วยช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เป็นวันทำงานที่ฝนตกรถติดมากๆ ทำให้แมสเซนเจอร์ไม่รับงานกันเลย น้าสนองเห็นร้านเรียกรถไม่ได้เลยอยากช่วยไปส่งให้หลายๆที่ แกก็ขนดอกไม้ขึ้นมอเตอร์ไซค์แกไป ขับออกไปซัก 20 นาที ปรากฏว่า แกโทรกลับมาน้ำเสียงเศร้าเหมือนร้องไห้ บอกเกิดเรื่องใหญ่แล้วครับ น้ารถล้ม ดอกไม้เสียหาย น้าต้องทำไงดี (ด้วยแกรู้ว่าดอกไม้คงราคาสูง และพวกเรารันออเดอร์กันตามเวลาไปหมดแล้ว) แกรีบบอกว่าไม่เป็นอะไรมาก ขอเอาดอกไม้กลับมาร้าน เราเลย !! 

น้าสนอง

น้าสนอง

       แกก็ขับกลับมา ตัวเปียกและมีแผลถลอกตามตัว แกอยากช่วยทำงานให้เสร็จ พวกเราเลยล้างแผลให้แก แล้วแกก็วิ่งงานให้ต่อ.. พอจบงานเลยบอกให้แกรีบไปหาหมอ แกก็ไม่กล้าไปเพราะกลัวค่าใช้จ่ายเยอะ เราเลยบอกว่าเดี๋ยวร้านออกให้เอง แกก็เกรงใจ ไม่ยอมไป..
จนเมื่อวานแกบอกว่าแกหายใจไม่ค่อยออก ขัดๆ เลยบังคับให้แกไปให้หมอ ปรากฏว่าแกซี่โครงหัก!!ต้องนอนโรงพยาบาล!! โถ!! น้าแล้วยังจะไม่ไปหาหมออีก!!
       คือพวกเราอยากขอบคุณน้ามากๆ ที่เต็มที่อยากช่วยร้านดอกไม้ขนาดนี้ น้าไม่ต้องห่วง เดี๋ยวค่าใช้จ่ายร้านจะดูแลให้เองนะ นี่พิมพ์ไปน้ำตาไหลไปน้าโคตรน่ารักอ  #น้าสนองผู้น่ารัก #วาเลนไทน์สตอรี่ #เค้าเต็มที่กับเราเราก็ต้องดูแลเค้าเต็มที่เนอะ #flowerbyair

แอร์ ภัณฑิลา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments