“จ๊ะ นงผณี” เสียเงินไม่เท่ากับเสียความรู้สึก เจอมิจฉาชีพในคราบของแฟนคลับ

“จ๊ะ นงผณี” เสียเงินไม่เท่ากับเสียความรู้สึก เจอมิจฉาชีพในคราบของแฟนคลับ

0

“จ๊ะ นงผณี” เสียเงินไม่เท่ากับเสียความรู้สึก เจอมิจฉาชีพในคราบของแฟนคลับ

        ทำเอานักร้องลูกทุ่งสาว “จ๊ะ นงผณี” เดือดขั้นสุดเลยทีเดียว เมื่อเจอมิจฉาชีพเข้ามาหลอก งานนี้เจ้าตัวบอกว่าต้องเอาเข้าคุกเท่านั้น แต่ก็ยังไม่ได้ออกมาเฉลยว่าไปเจอเหตุการณ์อะไรมา

จ๊ะ นงผณี

จ๊ะ นงผณี

        ล่าสุด “จ๊ะ” ได้โพสต์ระบายความในใจผ่านเฟสบุ๊คว่า “ไม่ว่าวันนี้เราจะเจอปัญหา หรือความทุกข์มากมายแค่ไหน ให้รู้ไว้เลยว่า… หนักที่สุดก็แค่ตาย!!!!!! ถึงวันที่เราตาย มันก็คือเรื่องธรรมดา เราต้องมองให้เป็นเรื่องธรรมชาติ เกิด แก่ เจ็บ ตาย เมื่อเรายังมีชีวิตอยู่ก็สร้างความดี มีเมตตาแก่เพื่อนมนุษย์ ทำได้เท่าที่เราไหว ส่วนคนที่ทำเลวร้ายกับเรามาก ถึงมากที่สุด ก็ต้องตามกระบวนการ เพราะเชื่อเสมอว่า คนติดคุก ไม่มีวันสบายเท่ากับคนอยู่ข้างนอกอย่างแน่นอน …….”

จ๊ะ นงผณี

          นอกจากนี้ “จ๊ะ” ยังได้เล่าประสบการณ์ถูกมิจฉาชีพที่มาในรูปของแฟนคลับหลอกเข้ามาตีสนิทจนไว้ใจ เล่าว่า “เสียเงินไม่เท่ากับเสียความรู้สึก ที่เค้าเข้ามาหาเราโดยการเป็นแฟนคลับ แล้วมาเป็นลูกค้าพระเครื่องเรา (เกือบทุกไลฟ์) อารมณ์ขุดบ่อล่อปลา หลอกให้เราไว้ใจ ชวนทำธุรกิจโดนมีเอกสารจากราชการมาให้ดู มีตำรวจมาด้วยกันสม่ำเสมอ ทุกอย่างคือกระบวนการ ตอนนี้จ๊ะแจ้งความแล้ว และจ๊ะก็เดินทางไปพบผู้บังคับบัญชาการ ผู้การก้อง ,สั่งงานผู้การเอ้แล้ว หวังว่าเรื่องนี้จะเป็นกรณีตัวอย่างให้กับหลายๆคน เพราะมิจฉาชีพทุกวันนี้ไม่ใช่คนไกลตัวเราอีกต่อไป มันคือคนใกล้ตัว และคนที่เราไว้ใจ วันนี้ที่จ๊ะรู้สึกไม่ดีเลย นั้นคือเสียความรู้สึก ที่เรา 100% กับเค้า และแฟนของเค้า แต่พอจับได้ สรุปเค้าตั้งใจมาหลอกเราตั้งแต่แรก คุณโคตรดูถูกความจริงใจของเรามากกกกกก ในเมื่อคุณไม่ให้ค่าความจริงใจของคนอื่น คุณก็ไม่ควรลอยนวลไปแบบง่ายๆ”

         ทั้งนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ “จ๊ะ” มากมายและขอให้เอาผิดมิจฉาชีพให้ถึงที่สุดอีกด้วย

จ๊ะ นงผณี

จ๊ะ นงผณี

จ๊ะ นงผณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เดือด! “ฮารุ” ลั่นสันดารคนโกงต้องสั่งสอน หลังเจอมิจฉาชีพโกงเงิน

โพสต์เตือนภัย! “กัน ณภัทร ณ ระนอง” ถูกขโมยเงินจากบัญชี 1แสน 6 หมื่นบาท

“จ๊ะ นงผณี” ว่างี้ทำไมหยิ่งจัง

“จ๊ะ นงผณี” เผยเรื่องลับแอบหนี “แจ๊ค ธนพล” ไปมีกิ๊ก จนสูญเงินไป 8 หลัก

เกิดอะไรขึ้น! “นก อุษณีย์” โพสต์ภาพนี้พร้อมข้อความจะใช้สิทธิ์ดำเนินคดีจนถึงที่สุด

จัดให้หนักเลย! “ฟรัง นรีกุล” แจ้งความดำเนินคดีเกรียนคีย์บอร์ดฐานหมิ่นประมาท

“จ๊ะ นงผณี” เผยคดีไม่คืบ โดนโกงเกือบ 50 ล้าน มิจฉาชีพในคราบราชการ

Comments