“เอ็ม บุษราคัม” เจอคำถามทิ่มแทงใจทำไมไม่ไปงาน “แตงโม”

“เอ็ม บุษราคัม” เจอคำถามทิ่มแทงใจทำไมไม่ไปงาน “แตงโม”

0

“เอ็ม บุษราคัม” เจอคำถามทิ่มแทงใจทำไมไม่ไปงาน “แตงโม”

          เป็นอีกหนึ่งคนที่ก่อนหน้านี้ออกมาโพสต์ข้อความอาลัยถึงเพื่อนสาว “แตงโม นิดา” หลังทราบข่าวการเสียชีวิต สำหรับ “เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาวของตลกชื่อดัง “หม่ำ จ๊กมก”

เอ็ม บุษราคัม

เอ็ม บุษราคัม

           ซึ่งพิธีไว้อาลัย “แตงโม” ได้จัดขึ้นคริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เขตสะพานสูง มีดาราในวงการบันเทิงไปร่วมงานกันมากมาย แน่นอนว่าดาราคนไหนที่สนิทกับ “แตงโม” หรือเคยร่วมงานด้วยกันมาก่อนก็ต้องถูกจับตามองว่าทำไมถึงไม่ไปงานนี้และหนึ่งในนั้นก็มี “เอ็ม” ด้วยเพราะเป็นเพื่อนอีกคนที่สนิทกับ “แตงโม”

เอ็ม บุษราคัม

             ล่าสุด “เอ็ม” ได้เปิดโอกาสให้แฟนคลับถามอะไรก็ได้ในไอจีสตอรี่ ซึ่งดันมีชาวเน็ตคนนึงได้ถามคำถามว่า “ทำไมถึงไม่ไปงานพี่ โมค่า ขออนุญาตถามนะคะ”

             “เอ็ม” ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจได้ตอบกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวอย่างสุภาพไปว่า “เป็นคำถามที่ทิ่มแทงใจมากเลยค่ะ เอ็มเป็นคนจิตตกมาก กลัวว่าจะกลับมาบ้านในสภาพจิตใจที่ไม่ปกติ จิตใจที่อ่อนแอค่ะและกังวลว่าตัวเองจะอยู่ในภวังค์ของความเสียใจจนไม่มีแรงใจค่ะ ไม่ไปไม่ได้หมายความว่าไม่เสียใจน้า”

เอ็ม บุษราคัม

เอ็ม บุษราคัม

เอ็ม บุษราคัม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อ.ปานเทพ-แม่แตงโม” มอบหลักฐาน DSIผลวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญ เอาผิด จนท.บิดเบือนคดี

สมมติฐานฆาตกรรมคดี “แตงโม นิดา” ยังไม่จบ “ดีเอสไอ” ลงเรือพิสูจน์อีกในวันที่ 24 ต.ค.

ทำถึง!! “เอ็ม บุษราคัม” ขอความช่วยเหลือชาวเน็ต สานฝัน “พ่อหม่ำ” หลังเรียนจบ

ไม่เคยลืม “เบิร์ด เทคนิค” เบิร์ดเดย์ “แตงโม” ที่คริสตจักรเมธอดิสท์

“เอ็ม บุษราคัม” อวยพรวันเกิด “พ่อหม่ำ” ภูมิใจในตัวพ่อที่สุด

ทนายเผย “กระติก”  ดีใจศาลยกฟ้องคดี “แตงโม” เสียชีวิต

เหลือเชื่อ “จ๊อบ นิทัศน์” โดนปรับในคดี “แตงโม” ข้อหาทิ้งขยะลงแม่น้ำ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments