“พลอย ชิดจันทร์” โพสต์หนังสือขอโทษบริษัท หลังถ่ายคลิปรีวิวเจอปัญหาบ้านหรู 4 หลัง

“พลอย ชิดจันทร์” โพสต์หนังสือขอโทษบริษัท หลังถ่ายคลิปรีวิวเจอปัญหาบ้านหรู 4 หลัง

0

“พลอย ชิดจันทร์” โพสต์หนังสือขอโทษบริษัท หลังถ่ายคลิปรีวิวเจอปัญหาบ้านหรู 4 หลัง

           เมื่อปี 63 ทำเอาคุณแม่ลูกสี่ “พลอย ชิดจันทร์” อารมณ์เสีย เมื่อเจอปัญหาเพียบกับบ้านหรู 4 หลัง มูลค่ากว่า 60 ล้านบาท ในโครงการบ้านจัดสรรแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ แต่หลังจากที่ถ่ายคลิปรีวิวบ้านไปกลับได้รับหมายศาลเจ้าของโครงการบ้านจัดสรร ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย 50 ล้านบาท

พลอย ชิดจันทร์

พลอย ชิดจันทร์

           ล่าสุดวันนี้ “พลอย” ได้โพสต์จดหมายขอโทษบริษัทโครงการบ้านจัดสรรดังกล่าว ที่เผยแพร่คลิปวิดีโอในสื่อสังคมออนไลน์ช่องยูทูบ โดยมีรายละเอียดดังนี้

พลอย ชิดจันทร์

             “ตามที่ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอในสื่อสังคมออนไลน์ในช่องยูทูปเกี่ยวกับเรื่องความเสียหายของบ้านทั้ง 4 หลัง ของข้าพเจ้าในโครงการลัดดารมย์ Elegance จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นโครงการของบริษัทควอลิตี้เฮ้าส์ ที่ข้าพเจ้าซื้อไว้นั้น จนเป็นเหตุให้บริษัทฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายในมูลละเมิดจากการเผยแพร่คลิปวิดีโอดังกล่าวในเนื้อหาที่ไม่ถูกต้องเกินความจริงอันก่อให้เกิดความเสียหายต่อบริษัทในเชิงรูปลักษณ์กับบุคคลในสื่อสังคมออนไลน์ที่ได้พบเห็นเป็นอย่างมากต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ เป็นคดีแพ่งหมายเลขดำที่ พ.1596/2563 ไว้แล้วนั้น

           ภายหลังจากที่ศาลจังหวัดเชียงใหม่ได้ให้คู่ความทั้งสองฝ่ายทำการเจรจาประนีประนอมกันเพื่อเป็นการยุติข้อพิพาทด้วยดีต่อกัน ข้าพเจ้าจึงได้ทำหนังสือฉบับนี้เพื่อเป็นการขอโทษในกรณีที่บริษัทต้องได้รับความเสียหายจากการเผยแพร่คลิปวิดีโอในสื่อสังคมออนไลน์ช่องยูทูปดังกล่าว มา ณ ที่นี้

           นอกจากนี้ข้าพเจ้าจะทำการขอโทษบริษัทผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ในช่องทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม เป็นลำดับต่อไป และหวังว่าบริษัทจะไม่ถือโทษข้าพเจ้าและจะดูแลข้าพเจ้าเช่นลูกค้าที่ดีของท่านต่อไป”

         ส่วนชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันมากมาย เช่น ให้เราขอโทษ แล้วบริษัทเขารับผิดชอบเรื่องบ้านให้เราไหมค่ะน้องพลอย , รีวิวบ้านตัวเองก็ผิด , เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ เป็นต้น

พลอย ชิดจันทร์

พลอย ชิดจันทร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่แซ่บ “พลอย ชิดจันทร์” เซียะซัมเมอร์สะเทือน

“พลอย ชิดจันทร์”ตอบแฟนคลับท้องที่ 5 

แฟนคลับ “พลอย ชิดจันทร์” เหมารอบ  “ขุนพันธ์3” ช่วยหนังไทย 

อลังการ! “ตั๊ก บงกช” สร้างบ้านให้ “น้องข้าวหอม” เหตุฝันถึงท่านพญานาคทักว่าลูกชายจะนำบุญใหญ่มาให้

“หมอริท” น้ำรั่วอยู่ได้ ประตูไม่ได้องศาอยู่ไม่ได้ ไม่งั้นสั่งทุบ!!

อลังการมาก! บ้านสุดหรู “ใบเฟิร์น” เริ่มลงต้นไม้แล้ว งานนี้ชาวเน็ตหูดีเสียงในคลิปคุ้นๆ “นาย ณภัทร”

น้องอยู่ปีอะไร? “พลอย ชิดจันทร์” ย้อนวัยใสใส่ชุดนักศึกษา ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์หน้าเด็กมากแม่

Comments