เรื่องย่อ “ซ่านเสน่หา”

เรื่องย่อ “ซ่านเสน่หา”

0

เรื่องย่อ “ซ่านเสน่หา”

ซ่านเสน่หา


         เมื่อชีวิตจริง "ชีวิตคู่ไม่ได้จบด้วย ความสุขเหมือนตอนจบในนิยาย ชีวิตจริงของ “ลลิตา” (มิ้นต์ ชาลิดา) เพิ่งจะเริ่มต้นหลังจากที่เธอแต่งงานมาได้เพียง 2 ปีหลังแต่งงานกับ “คมชาญ” (มาวิน ทวีผล) หนุ่มเชื้อสายจีนจากการจับคู่ของผู้ใหญ่ ชีวิตของ “ลลิตา” เต็มไปด้วยความทุกข์ นอกจากต้องกล้ำกลืนฝืนทนกับความเจ้าชู้ของสามี ยังถูก “กินเน้ย” (ไปรมา รัชตะ) แม่สามีโขกสับราวกับทาส จนกระทั่งฟางเส้นสุดท้ายขาดสะบั้น เมื่อ “คมชาญ” พาผู้หญิงมาอยู่ร่วมในบ้าน หนำซ้ำยังตบตีทำร้ายเธอ “ลลิตา” ทนต่อไปไม่ไหวถีบสามีตกบันได ก่อนตัดสินใจทิ้งชีวิต เมียทาสเพื่อกลับไปตั้งหลักที่บ้านของตัวเอง

ซ่านเสน่หา

ซ่านเสน่หา

          แต่แทนที่ “ก้องเกียรติ” (มนตรี เจนอักษร) พ่อแท้ๆจะเห็นใจ กลับไล่ตะเพิดให้กลับไปขอโทษ “คมชาญ” ท่ามกลางการคัดค้านของ “ลัดดา” (ขวัญฤดี กลมกล่อม) ผู้เป็นแม่ “กษม” (สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล) พี่ชาย แต่ไม่มีใครต่อต้านอำนาจของพ่อซึ่งควบคุมชีวิตทุกคนในบ้านอย่างเบ็ดเสร็จได้ ในที่สุด “ลลิตา

                                      ซ่านเสน่หา


          ชีวิตของ “ลลิตา” ต้องระหกระเหินไปตายเอาดาบหน้าเริ่มต้นใหม่อย่างยากลำบาก จนกระทั่งถึงจุดเปลี่ยนอีกครั้ง เมื่อเธอได้พบ “หมื่นไมล์” (เต้ย พงศกร) ผู้ชายที่เข้ามาช่วยเธอจากการคุกคามของสามี “หมื่นไมล์” หนุ่มหล่อฐานะดี ที่มีปมในใจจากการถูกคนรัก “รุตระวี” (ชิดจันทร์ ห่ง) ทิ้งไปแต่งงานกับคนอื่น ทำให้มอง ความรักเปลี่ยนไป แต่ “ลลิตา” ผู้หญิงธรรมดาๆ ที่ผ่านการแต่งงานมาแล้ว กลับทำให้หัวใจของเขาหวั่นไหว

ซ่านเสน่หา

        ท่ามกลางความขัดแย้งในใจและความรู้สึกผิดชอบชั่วดี บทสรุปชีวิตของ “ลลิตา” ที่เธอต้องพิสูจน์ และ.ความรักจากใจจริงของผู้ชายที่เหมือนลมใต้ปีกอย่าง “หมื่นไมล์” สุดท้ายจะเป็นอย่างไร ติดตามทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

บทประพันธ์ : มัญชุดา
บทโทรทัศน์ : ศัลยา
กำกับการแสดง : ณัฎฐ์กรณ์ สุทธวาส
แนวละคร : โรแมนติก-ดราม่า
ผลิต : บริษัท เวลาดี 2020 จำกัด
อำนวยการดำเนินงาน : ปิยวดี มาลีนนท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกิดอะไรขึ้น​ “บุพเพร้อยร้าย” เงียบ! “เต้ย-เชียร์” พ่อหมีแม่หมีต้องสู้!

วิกสามเปิดโผละคร พระ-นางเคมีใหม่นำทีมกระชากเรตติ้ง

“เคน ธีรเดช” จัดให้! เฟอร์บี้มาครบแก๊ง รับเชิญละคร “ซุปตาร์ 2550”

เปิดเรตติ้งละครหลังข่าว “ใต้หล้า-บุพเพร้อยร้าย-จ้าวสมิง” เข้มข้น สูสี

เคมีใช่เลย ! “มิ้นต์ ชาลิดา” ประกบคู่ “นนกุล” ใน “ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ”

แอบส่อง “6 ดาราใจบุญ” มอบของรักของหวงประมูลช่วยเหลือ 5 มูลนิธิเด็ก

“มิ้นต์ ชาลิดา” ชวนผุดไอเดียร่วมคิดชื่อด้อม ชิงของรางวัลมากมาย!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments