“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” อวดภาพอัลตร้าซาวด์ “น้องยูจิน” เดือนหน้าได้เจอแล้ว ด้าน “ยิว” แซวลูกสาวป่ะป๊าชัดๆ
เป็นว่าที่คุณแม่คนสวยที่อีกไม่นานจะได้เห้นทายาทตัวน้อยๆแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และสามีหนุ่ม “ยิว ฉัตรมงคล” โดยมีกำหนดคลอดลูกสาวนามว่า “น้องยูจิน” ในวันที่ 5 มิถุนายน 2565
.jpg)
(1).jpg)
ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้มีการไปเดินเลือกซื้อของให้ลูกสาวเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าเห็นอะไรก็เป็นต้องเผลอหยิบติดไม้ติดมือมาตลอด จนตอนนี้ของสำหรับเด็กอ่อนทั้งผ้าอ้อม,รถเข็นเด็ก,ขวดนม,ที่นอน กองอยู่เต็มห้องไปหมด
(1).jpg)
ล่าสุด “เจนนี่” กับ “ยิว” ไปอัลตร้าซาวด์ที่โรงพยาบาล งานนี้ภาพชัดแจ๋วเห็นหน้า “น้องยูจิน” ชัดเจนจมูกโด่ง แก้มยุ้ย ฉายแววความน่ารักทะลุจอมาเลย พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ยูจินน้อย เดือนหน้าเจอกันนะลูกรัก”
(1).jpg)
ส่วน “ยิว” ก็เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพนี้ว่า “ลูกสาวป่ะป๊าชัดๆ 5555 ทำไมน่ารักขนาดนี้นะลูกกกกก” แต่ “เจนนี่” ก็มาตอบกลับแซวแบบขำๆไปว่า “ไม่เป็นไร หน้าเหมือนพ่อ ค่อยอ้อร้อเหมือนแม่ ชิ”
ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมหนูน้อยกันมากมาย เช่น พ่อยิวแท้ๆน่าคุนพ่อมาก,ยินดีด้วยนะค่ะ,แข็งแรงทั้งพี่เจนนี่แล้วน้องยูจินนะคะ,จมูกพุ่งมาก,เหมือนพ่อแน่ๆ,เหมือนพ่อแหละ เป็นต้น
(1).jpg)
(1).jpg)










