“แซน”แจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” เรียกค่าเสียหาย 7 หลัก

“แซน”แจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” เรียกค่าเสียหาย 7 หลัก

0

“แซน”แจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” เรียกค่าเสียหาย 7 หลัก
       1 พ.ค. ที่สน.ท่าข้าม “แซน วิศาพัช” หนึ่งในผู้ต้องหาคดี “แตงโม นิดา” เข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจร้องทุกข์เอาผิด “จิน ธรรมวัฒนะ” เข้าข่ายหมิ่นประมาท

อ่านต่อ:ฉันไม่ลืมเธอ “แตงโม นิดา” | daradaily

แซน วิศาพัช

แซน วิศาพัช

เธอเผยว่า 
“จะไม่มีการไกล่เกลี่ยใดๆ และจะสู้คดีถึงที่สุด โดยเรียกค่าเสียหายสูง 7-8 หลัก แต่ก็ยอมรับว่าส่วนตัวไม่ได้มุ่งเน้นที่เงิน แต่เป็นเรื่องของความสะใจ เชื่อ ‘กระติก’ เตรียมเข้าแจ้งความเช่นเดียวกัน”

    “แซน วิศาพัช” พร้อมทนายความ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม ให้ดำเนินคดีกับ “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” สามีของ “หนิง ปณิตา”  ดาราสาว ในความผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา กรณีแซนถ่ายรูปคู่กับกระติกในรถตู้ เพื่อให้กำลังใจกันและกัน หลังตำรวจแถลงสรุปคดีการเสียชีวิตของแตงโม นิดา แต่ถูกหนิง ปาณิตานำรูปดังกล่าวไปโพสต์ซ้ำ จากนั้นสามีของหนิงก็ไปคอมเม้นท์ใต้รูปดังกล่าวพร้อมระบุข้อความอันเป็นการหมิ่นประมาท

แซน วิศาพัช

แซน วิศาพัช

       นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความของแซน ระบุว่า แม้ว่าข้อความที่โพสต์จะไม่ระบุชื่อชัดเจนว่ากล่าวถึงบุคคลใด แต่ข้อความดังกล่าวสอดคล้องกับรูป ที่ระบุว่า "นั่งในรถตู้" และ "สองคนพอดี" ดังนั้นย่อมส่อเจตนาให้หมายถึงบุคคลในรูปชัดเจน

ขณะที่ “แซน”  กล่าวว่า ถ้าพอใจกับข้อความดังกล่าว ก็คงไม่มาแจ้งความ 

      ทั้งนี้ เมื่อเห็นข้อความก็รู้สึกโกรธว่า เราไปรู้จักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เหตุใดจึงมาโพสต์ลักษณะนี้ ข้อเท็จจริงเขาก็ไม่ได้ทราบอะไรเลย และเป็นถึงผู้จัดใหญ่โต เป็นคนของประชาชน มาพูดแบบนี้ ทำให้ตนเองถูกสังคมเข้าใจผิดและมารุมต่อว่าตนเองอย่างหนัก ทั้งที่ส่วนตัวไม่รู้จักทั้งคู่มาก่อน ไม่ควรมาว่ากัน

       พร้อมถามกลับพฤติกรรมของเขาทั้ง 2 คนเหมาะสมดีงามแล้วหรือ ขณะที่ตนเองก็เพียงโพสต์ให้กำลังใจเพื่อนเท่านั้น และยืนยันจะไม่มีการไกล่เกลี่ยใดๆ และจะสู้คดีถึงที่สุด โดยเรียกค่าเสียหายสูง 7-8 หลัก แต่ก็ยอมรับว่าส่วนตัวไม่ได้มุ่งเน้นที่เงิน แต่เป็นเรื่องของความสะใจ

       ด้าน “กระติก อิจศิรินทร์” ที่ตกเป็นผู้เสียหายอีกคนในภาพ ก็มีการพูดคุยกันแล้ว เชื่อว่ากระติกเตรียมแจ้งความนายจรินทร์เช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม ยังมีคนดังมีชื่อเสียงอีก 2 คน ที่มีการกล่าวหาพาดพิงตนเองออกสื่อ ทำให้ตนเองได้รับความเสียหาย ก็คาดว่าไม่เกินกลางเดือนนี้ เตรียมมอบหมายให้ทนายไปยื่นฟ้องเองต่อศาล

แซน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments