เปิด 5 คดีหมิ่นกรณีพาดพิงคดี “แตงโม นิดา” 

เปิด 5 คดีหมิ่นกรณีพาดพิงคดี “แตงโม นิดา” 

0

เปิด 5 คดีหมิ่นกรณีพาดพิงคดี “แตงโม นิดา” 

       เรียกว่าเป็นคดีแห่งปีสำหรับคดีการเสียชีวิต “แตงโม นิดา” และแม้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง นนทบุรี จะได้สรุปสำนวนส่งให้อัยการแล้ว ทว่ากรณีดังกล่าวก็ส่งผลให้มีการฟ้องร้องกล่าวโทษหลายคดี 

อ่านต่อ:“เบิร์ด เทคนิค” เข้าแจ้งความหลังถูกมิจฉาชีพปลอมเพจหลอกขาย

แตงโม นิดา

แตงโม นิดา

 

โดยดาราเดลี่ขอคัดเด่นๆ  5 กรณีดังนี้ 

       1. พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี หรือ ผู้การนนทบุรี  ส่งตัวแทนแจ้งความเอาผิด  “ทนายตั้ม”  ฐานหมิ่นเจ้าพนักงาน-หมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา หลังออกรายการดัง พูดพาดพิงการทำงานตำรวจ คดี “แตงโม”  โดยไม่เป็นความจริง 26 เมษายน 2565.26 เม.ย. 2565

คดีแตงโม

คดีแตงโม

       2. “ทนายเดชา” แจ้งความฟ้อง “แต๊งค์ พงศกร”  และ “ศรีสุวรรณ:  หมิ่นประมาท กรณีโพสต์และพูดในรายการพาดพิงให้ตนเสียหาย อ้างว่าทำสำนวนไม่เที่ยงตรง  ลั่นไม่เจรจา 27 เมษายน  จากนั้น“ทนายเดชา” ยังได้กล่าวโทษแจ้งความกับ “ทนายกฤษณะ” อดีตทนายความของ แม่ภณิดา อีกด้วย  

       3. “แซน วิศาพัช” หนึ่งในผู้ต้องหาคดีประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต จากคดี “แตงโม”   แจ้งความ “จิน ธรรมวัฒนะ” สามีหนิง ปณิตา สเรียกค่าเสียหาย 8 หลัก ให้ช่าวว่าทำเพื่อเอาสะใจ เมื่อ.1พ.ค.  65

       4. “กระติก อิจศิรินทร์” ผู้ต้องหาในคดีแตงโม เช่นเดียวกันฟ้องกล่าวโทษ สส.เต้ มงคลกิตต์ ที่กล่าวหาว่าคดี “แตงโม นิดา” เป็นคดีฆาตกรรม 

จากนั้น “ เต้” ได้แจ้วความ ฟ้องกลับ “กระติก”  ฐานแจ้งความเท็จ  

       5. ล่าสุด  2 พค . 65 ตร.ทีมทำคดีแตงโม แจ้งความ “ทนายอัจฉริยะ”  แถลงข่าวสร้างพยานหลักฐาน ...จากนั้น  “ทนายอัจฉริยะ”  ก็ได้ร้องทุกข์กล่าวโทษ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนคดีแตงโม เช่นเดียวกันว่าในฐานะละเว้น  

แตงโม นิดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments