งงเลย! “อาเล็ก” แค่แซว “โบว์” ในไอจี แต่ดันมีคนคอมเมนต์เปิดประเด็นดราม่า

งงเลย! “อาเล็ก” แค่แซว “โบว์” ในไอจี แต่ดันมีคนคอมเมนต์เปิดประเด็นดราม่า

0

งงเลย! “อาเล็ก” แค่แซว “โบว์” ในไอจี แต่ดันมีคนคอมเมนต์เปิดประเด็นดราม่า

          สะกดคำว่าแผ่วไม่เป็นสำหรับของพระเอกหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” กับนางเอกสาวสวย “โบว์ เมลดา” เพราะมักจะขยันหยอดคำหวานหรือแซวไปมาผ่านทางโซเชียลบ่อยๆ

อาเล็ก โบว์

อาเล็ก โบว์

           ล่าสุด “โบว์” ได้ลงภาพของกินบนโต๊ะอาหาร พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ถ้าสวยเเล้วมันเหนื่อยขนาดนี้ รู้งี้สวยกว่านี้ดีกว่า” แล้ว “อาเล็ก” เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “ทำไมมื้อนี้พี่ไม่ได้กินด้วย” ทำเอาแฟนคลับแซวในความน่ารักของคู่นี้รวมทั้งแคปชั่นของ โบว์ ที่เด็ดมากจนอยากขอยืมใช้ด้วย

อาเล็ก โบว์

            แต่งานี้กลับมีชาวเน็ตบางคนตั้งใจเข้ามาคอมเมนต์ป่วนถึง อาเล็ก โดยเปิดประเด็นเรื่องร้านคาเฟ่ของเจ้าตัวว่า “@lekteeradetch บาร์ที่คุณทำร่วมกับเพื่อน #เฟยภัทร #420cannabisbarsilom ที่เครื่องดื่มทุกอย่างของร้านมีส่วนผสมของกัญชาทั้งหมด ผมเคยไปครั้งหนึ่งตอนนี้ยังเปิดกิจการอยู่หรือมันเจ๊งไปแล้ว? @bow_maylada @mombow_maylada, คนดีๆเค้าจะทำธุรกิจสีเทาแบบนี้ด้วยเหรอ?สมควรแล้วที่อยู่ในแก๊ง #คนดีที่ไหน การมองโลกในแง่ดีมันก็ดี แต่จะสรุปว่าใครเป็นคนดีหรือไม่ดีก็ควรใช้เวลาดูไปนานๆเด้อ @bow_maylada @mombow_maylada

อาเล็ก โบว์

           แน่นอนว่ากองทัพคนรัก “โบว์-อาเล็ก” พากันเอารถทัวร์มาจอดเพื่อตอบโต้ชาวเน็ตคนดังกล่าวกันมากมาย เช่น ก็ขยันเปลี่ยนชื่อ ขยันสลับไอดี มาตามว่าคนอื่นเค้าเนาะ , พี่เล็กบอกดราม่าเป็นเรื่องปกติ อะไรนิดหน่อยก็ดราม่า อย่างน้อยคนรักมี1000คน คนไม่ชอบมีสักคนคงไม่ซีเน๊าะ #แฟนเล็กโบว์

         บางคนก็เข้ามาบอกว่า จริงเวลาเท่านั้นที่จะพิสูจน์คนผมเห็นด้วย ส่วนไอ้พวกfc ที่เชียร์ก็ปิดหูปิดตาเชียร์กันเข้าไปไม่ได้ใช้ตรรกะอะไรมาพิจารณาหรอกว่าสิ่งที่คนอื่นเค้าเม้นมันก็มีส่วนถูก แต่แค่ใครเห็นต่างก็โดนคิดว่าสร้างacc.ปลอม!!555อ่านแล้วก็ขำดีสงสัยจิตป่วย555

อาเล็ก โบว์

อาเล็ก โบว์

อาเล็ก โบว์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิป “ชวนกินปู” เย็นวันนี้! “ทนายตั้ม” คนตบบอกจบ แต่คนโดนตบบอกจบง่ายไปไหม

ถูกโยงข่าวลือ! “ม้า อรนภา” เคลื่อนไหวในไอจี เจอชาวเน็ตถามไม่จริงใช่มั้ย ช่วยยืนยันหน่อย

ใครเอ่ย?! นักแสดงรุ่นใหญ่ตบหน้านักแสดงน้องใหม่ที่เกาหลี เหตุชวนไปกินปูแล้วไม่ไป

“บาส สุรเดช” แจงดราม่าดักขอลายเซ็นวง PREP

เกิดอะไรขึ้น! “บอย ปกรณ์” เดือด ลั่นทำไมเจอพวกไม่ซื่อตรงบ่อยจังวะ

แท็กมาดิเดี๋ยวตอบกลับ แต่ขอร้องอย่าปั่น!! “โบว์ เมลดา” จะฟาดให้!!

เปิดอีกมุมแฟนคลับ “เบลล่า ราณี” หลังมีดราม่าปมคลิปที่สนามบิน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments