4 อิมแพคหลังเฟซบุ๊ก “แตงโม นิดา” เคลื่อนไหวในรอบ12 ชม.

4 อิมแพคหลังเฟซบุ๊ก “แตงโม นิดา” เคลื่อนไหวในรอบ12 ชม.

0

4 อิมแพคหลังเฟซบุ๊ก “แตงโม นิดา” เคลื่อนไหวในรอบ12 ชม.
       ภายหลังที่มีมือมืดโพสต์เฟซบุ๊ก “แตงโม นิดา” จากเฟซไปที่ไอจีและ มาสร้างเฟซบุ๊กใหม่ ดาราเดลี่ได้คัดประเด็นที่เกิดขึ้นหลังจากกรณีดังกล่าวเด่นๆ  4 ประเด็น

อ่านต่อ:10 ภาพเด่นจากคดี “แตงโม นิดา” | daradaily | LINE TODAY

ทนายตั้ม ษิทรา

ทนายตั้ม ษิทรา

       “ทนายตั้ม ษิทรา”  เผยมือปริศนาโพสต์FBแตงโมคือบังแจ๊ค  ยืนยันไม่รับเป็นทนายความให้แม่แตงโม

“เดชา กิตติวิทยานันท์” 

       นาย “เดชา กิตติวิทยานันท์”  ทนายความนางภนิา ศิระยุทธโยธิน แม่ของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์”  แจ้งความนายอัจฉริยะ สน.โคกคราม หมิ่นประมาท นายอัจฉริยะบอกไม่กลัวคดีหมิ่นประมาท รอรับหมายนะครับ
       เขาได้โต้อีกว่าแม่แตงโมไม่ได้ปลดจากทนาย ภาพที่มือปริศนาโพสต์ แม่ยืนยันไม่ได้ทำ ชี้มีอยู่ในสำนวนตำรวจ-อัยการทราบแล้ว พร้อมย้ำสัมพันธ์ทนายษิทรายังรักกันดี ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนหลังจากที่มีบุคคลนำเสนอภาพและข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม โดยอ้างเป็นแอ็คเค้าท์ของ “แตงโม นิดา”  หรือนางสาวภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ รวมถึงประเด็นที่มีการระบุว่าทางคุณแม่ของแตงโมเตรียมเปลี่ยนที่ปรึกษาในคดี 

แซน วิศาพัช”

แซน วิศาพัช”

       “แซน วิศาพัช”  ยันภาพเฟซ #แตงโม ภาพจริง ไม่รู้ใครปล่อย ลั่นเอาออกมาอีกก็ไม่กลัว ฝากถึง #อัจฉริยะ พอเถอะหลักฐานใหม่ เผยอีกว่าคุยกับแม่แตงโมแล้วพร้อมไปร่วมพิธีฌาปณกิจ

        พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับบัญชาการตำรวจไซเบอร์เปิดเผยถึงกรณีบุคคลปริศนาโพสต์ เฟสบุ๊ค และไอจีของ
  “แตงโม”  ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้ว่า ตำรวจไซเบอร์สามารถตรวจสอบ และทราบบุคคลที่โพสต์รวมถึงสถานที่ที่โพสต์ได้ แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่พบข้อมูลที่โพสต์นั้นมีข้อความหรือลักษณะเข้าข่ายความผิดกฏหมายอาญา จึงยังไม่มีการดำเนินการทางกฎหมาย 

  พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผู้บังคับบัญชาการตำรวจไซเบอร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments