งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา! “ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ” โพสต์อำลาปิดตำนาน 15 ปี ตลก 6 ฉาก

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา! “ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ” โพสต์อำลาปิดตำนาน 15 ปี ตลก 6 ฉาก

0

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา! “ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ” โพสต์อำลาปิดตำนาน 15 ปี ตลก 6 ฉาก

         เป็นอีกหนึ่งรายการตลกที่สร้างเสียงหัวเราะให้คนไทยมายาวนานถึง 15 ปี สำหรับรายการ "ตลก 6 ฉาก" ที่ออน์แอร์ทางช่องเวิร์คพ้อยท์ แน่นอนว่างานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา

ตลก 6 ฉาก

ตลก 6 ฉาก

         ล่าสุดเมื่อวานนี้เหล่านักแสดงและทีมงานได้ร่วมตัวกันกินเลี้ยงอำลาและร่วมถ่ายภาพเพื่อเก็บความทรงจำดีๆเก็บไว้

ตลก 6 ฉาก

        โดย “ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ” ก็มีการโพสต์ภาพในวันที่นักแสดงและทีมงานมาเลี้ยงอำลา รวมถึงภาพในวันวานที่ทำงานร่วมกัน พร้อมเขียนข้อความในใจหลังทำงานแสดงอยู่ที่รายการนี้มาตั้งแต่เริ่ม โดยมีใจความระบุว่า...

ตลก 6 ฉาก

         "งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ปิดตำนาน 15 ปี ตลกหกฉาก สำคัญที่สุดก่อนอื่นเลย ต้องขอกราบขอบพระคุณบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ พี่ตา, พี่จิก, พี่โอ๋, พี่แก้ว , แม่ดาว, แม่เดือน และพี่ ๆ ผู้บริหารทุก ๆ ท่านที่ให้โอกาสเด็กบ้านนอกคนนี้ให้มีที่ยืนที่สง่างามในฐานะนักแสดงภายใต้สังกัดเวิร์คพอยท์

           ตั้งแต่เริ่มต้นชีวิตในการเป็นนักแสดงของบ้านหลังนี้ โอกาสแรกที่สุดประทับใจก็คือ รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยพี่หม่ำพิธีกรรายการหม่ำโชว์ และรายการที่ 2 ของผมก็คือตลกหกฉาก เปิดกล้องตั้งแต่ พ.ศ.2550 ผมได้เป็นนักแสดงชุดแรกตั้งแต่เริ่ม มาจนปัจจุบัน แน่นอนว่าความสัมพันธ์ของทุกคนที่เกี่ยวข้องในตลกหกฉากนี้มันช่างแน่นแฟ้นและอบอุ่นที่สุด ซิตคอมเรื่องนี้ถือว่าเป็นผู้ให้ผมได้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี มีคนรู้จัก ได้ฟูมฟักและซึมซับวิชาทางด้านการแสดงจากนักแสดงที่มากความสามารถทุก ๆ คน

ตลก 6 ฉาก

            ตลกหกฉากทำให้ผมมีความมั่นคงในชีวิต ได้ซื้อบ้าน ซื้อยานพาหนะที่ฝัน ได้ผันตัวเองจากนักร้องกลางคืน มายืนในจุดที่ใช้คำว่านักแสดงอาชีพได้เต็มตัว วันนี้ตลกหกฉากจะกลายเป็นตำนานที่ผมและทุกคนจะจดจำไม่มีวันลืม ขอบคุณทุกคนที่ร่วมเดินทางกันมาถึง 15 ปี กราบขอบพระคุณแฟน ๆ รายการทั่วประเทศที่รักและให้กำลังใจรายการเราตลอดมา

           รายการอยู่ได้มาถึง 15 ปี ก็เพราะผลตอบรับที่ดีของพี่ ๆ คนดูทั้งประเทศนี่แหละครับ และเมื่อคืนนี้ขอบคุณพี่ตุ๊กกี้ ที่เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการจัดมีทติ้งปิดฉากให้กับพวกเราทุกคน แม้วันเลี้ยงส่งท้ายเมื่อคืน นักแสดงจะมาไม่ครบก็ตาม (เนื่องจากหาคิวให้ลงตัวครบทุกคนกันยากมาก ๆ เพราะทางหกฉากได้คืนคิวของการถ่ายทำทั้งปีให้กับนักแสดงทุกคนแล้ว ทุกคนจึงนำคิวไปลงให้กับงานต่าง ๆ ต่อไป) เมื่อคืนมีความสุขกันมาก ๆ ครับ รักทุกคนนะ รักตลกหกฉากตลอดไป"

          ทั้งนี้ก็มีแฟนๆรายการเข้ามาคอมเมนต์บอกว่ารู้สึกใจหายและเสียดายเพราะผูกพันกับรายการนี้มาอย่างยาวนาน และขอบคุณที่มอบรอยยิ้มเสียงหัวเราะให้คนทั้งประเทศอีกด้วย

ตลก 6 ฉาก

ตลก 6 ฉาก

ตลก 6 ฉาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments