“ต๊อด ปิติ” โชว์ชุดแข่งชุดใหม่ 

“ต๊อด ปิติ” โชว์ชุดแข่งชุดใหม่ 

0

“ต๊อด ปิติ” โชว์ชุดแข่งชุดใหม่ 
       เรียกว่าเป็นเซเลบคนดังสำหรับ  “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” สามีของ “นุ่น วรนุช” และในไอจีของเขาก็มักจะลงเรื่องราวการแข่งรถซึ่งเป็นกีฬาโปรดของเขา

อ่านต่อ:ยิ่งนานความหวานยิ่งเพิ่ม “นุ่น-ต๊อด” ครบรอบแต่งงาน 12 ปี

ต๊อด ปิติ

ต๊อด ปิติ

       ล่าสุดเขาปล่อยภาพชุดแข่งใหม่ ซึ่งทำให้มีแฟนๆ เข้าไปกดไลต์เป็นจำนวนมาก
       สำหรับพี่น้อง “เต้ ภูริต” และ“ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” ทั้งคู่เคยมีผลงานการแข่งในระดับแชมป์ที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยอย่างมากกับรายการ Asia Le Mans Sprint Cup ที่ประเทศมาเลเซีย ซึ่ง  “คุณเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี’ และทีมโชว์ฝีมือคว้าอันดับที่ 1 ในคลาส GT ของ Race 1 มาครองได้สำเร็จ

ต๊อด ปิติ

ต๊อด ปิติ

       ส่วนคุณ “คุณต๊อด  ปิติ ภิรมย์ภักดี”  ก็สร้างผลงานโดดเด่นไม่แพ้กันกับการควบเฟอร์รารี 488 เข้าเส้นชัยเป็นอันดับสองในรุ่นโปรแอม ของการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบจีที 3 ชิงแชมป์ยุโรป ‘บล็องค์แปง จีที ซีรีส์ สปรินท์คัพ’ ทั้งในรอบควอลิฟายเรซ และรอบเมนเรซ ที่มิซาโน่ เวิลด์ เซอร์กิต ประเทศอิตาลี เมื่อปีที่แล้ว  
       “ปิติ ภิรมย์ภักดี”  เป็นนักธุรกิจทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูลภิรมย์ภักดี ผู้ผลิตเบียร์รายแรกของประเทศไทย เป็นบุตรของนาย  “สันติ ภิรมย์ภักดี” และนาง “อรุณี ภิรมย์ภักดี”  ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดซัพพลายเชน จำกัด

ต๊อด ปิติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments