HBD TO ME ! “ดิว อริสรา” เปย์รถป้ายแดงสุดหรูราคา 20 ล้าน เป็นของขวัญให้ตัวเอง

HBD TO ME ! “ดิว อริสรา” เปย์รถป้ายแดงสุดหรูราคา 20 ล้าน เป็นของขวัญให้ตัวเอง

0

HBD TO ME ! “ดิว อริสรา” เปย์รถป้ายแดงสุดหรูราคา 20 ล้าน เป็นของขวัญให้ตัวเอง

           เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆสาดมาให้แฟนคลับได้เห็นกันตลอด สำหรับว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ “ดิว อริสรา” กับแฟนหนุ่ม “เซบาสเตียน ลี” ที่ล่าสุดเพิ่งจะจัดทริปทั้งครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่ พร้อมกับถือโอกาสเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ “เซบาสเตียน ลี” ด้วย ซึ่งงานนี้ว่าที่คุณแม่ก็เปย์เป็นนาฬิกาสุดหรูให้

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

            และวันนี้(15 มิ.ย.65)เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุ 32 ปีของ “ดิว” ซึ่งปีนี้นอกจากเธอจะได้ทายาทตัวน้อยๆเป็นของขวัญสุดพิเศษแล้ว “ดิว” ยังขอเปย์ของขวัญให้เป็นรางวัลในชีวิตตัวเองบ้าง ด้วยการถอยรถป้ายแดงสุดหรูยี่ห้อเบนลีย์ ราคาเบาๆ กว่า 20 ล้านบาท รวมทั้งเขียนเรื่องราวชีวิตของตัวเองในปีที่ผ่านมาอย่างภูมิใจว่า...

ดิว อริสรา

           “HBD TO ME 15.6.2022 สุขสันต์วันเกิดให้กับตัวฉันเอง ปีนี้เป็นปีที่มีอะไรมากมายเปลี่ยนแปลง มีอะไรเข้ามาเพิ่มขึ้นเพื่อเติมเต็ม ชีวิตก้าวไปข้างหน้าอีกสเต๊ป ครอบครัว คนรัก มิตรภาพ เพื่อน พี่ น้อง ที่ดี ความสุขที่รับรู้ว่ามีอยู่จริง โดยมีคุณค่า ขอบคุณทุกสิ่งที่อย่างที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ดิวมีวันนี้

ดิว อริสรา

         วันที่รู้สึกว่าอะไรๆค่อยๆกลมขึ้น ด้วยตัวเองและคนรอบข้างที่แสนดีและมีคุณภาพ ไม่เคยลืมและจะไม่มีวันลืมทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ดิวเป็นดิวที่ภูมิใจในตัวเองวันนี้ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างจริงๆ ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดีอีกก้าวในชีวิตดิว ขอให้บทบาทคุมแม่ลูกดิวเป็นบทบาทที่สนุก ท้าทาย ราบรื่น มีความสุข สมกับความเป็นคุมแม่ลูกดิวนะ ปีนี้ไม่มีอะไรมาก รักคนรอบข้างเสมออยู่แล้ว ขอรักตัวเองโดยการให้ของขวัญวันเกิดตัวเอง เป็นรถคันน้อยๆนี้ให้ตัวเองภูมิใจในตัวเองหน่อยค๊า Happy Birthday to me,my self again #เรียนรู้ที่จะรักคนอื่นและรักตัวเอง”

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สายเปย์ที่แท้ทรู!! “ภูผา” อวยพรวันเกิด “มิ้นต์ ชาลิดา” ลั่น!! อยากได้อะไรขอแค่บอก

แฟนคลับ “เป๊ก ผลิตโชค” ส่งคำอวยพรวันเกิดผ่าน#HappyPALITday2022

วันเกิดแล้วไง! “ปั๊บ โปเตโต้” ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ลงรูปแกง “ใบเตย” ตอนหลับอวยพรวันเกิด

สุขสันต์วันเกิด “หวังอี้ป๋อ” แฟนคลับจับมือกันอวยพรล้นทวิตเตอร์

HBD “ก็อต อิทธิพัทธ์” คนหล่อ! “ริชชี่” อวดช็อตน่ารักแฟนหนุ่มมุ้งมิ้งสุดๆ

“คารีสา สปริงเก็ตต์” เปิดหน้าแฟนหนุ่มหล่อแล้ว ความน่ารักเต็มคลิป

เขินเหมือนกันน้า?! “เจฟ ซาเตอร์” อวยพรวันเกิด “บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์” ด้วยคลิปนี้!!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments