“เซ้นต์ ศุภพงษ์” เดือด! หลังแม่ๆ ถูกแก๊งมิจฉาชีพหลอก พร้อมอัปเดตละครดวงใจเทวพรหม

“เซ้นต์ ศุภพงษ์” เดือด! หลังแม่ๆ ถูกแก๊งมิจฉาชีพหลอก พร้อมอัปเดตละครดวงใจเทวพรหม

3

“เซ้นต์ ศุภพงษ์” เดือด! หลังแม่ๆ ถูกแก๊งมิจฉาชีพหลอก พร้อมอัปเดตละคร ดวงใจเทวพรหม

          ทำเอานักแสดงหนุ่ม “เซ้นต์ ศุภพงษ์” ถึงกับออกอาการเดือดหลัง แม่ๆ แฟนคลับถูกมิจฉาชีพหลอกให้โอนเงิน อ้างเป็นตัวเองทำสูญเงินหลายบาท ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวหนุ่มเซนต์ ในงาน งาน MBK CENTER Presented BaNANA x True 5G MOBILE & IT 2022 เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้ รวมไปถึงอัปเดตความคืบหน้าละคร “ดวงใจเทวพรหม” หลังบินไปถ่ายไกลถึงสวิตเซอร์แลนด์ มาด้วย

เซ้นต์ ศุภพงษ์

          ก็เพิ่งกลับมาหลังจากที่ไปถ่ายละคร ดวงใจเทวพรหมมา ตอน “พรชีวัน” ก็สนุกกันมากครับ ด้วยความที่เราไปต่างประเทศกันและทุกคนตื่นเต้นกันหมด ยันทีมงานไปจนถึงนักแสดง ผมก็สนุกมากที่ได้เรียนรู้ทุกอย่าง วิวที่นู้นสวยมาก เราไปกันมา 12 วันครับ มีเป็นตัวแทนไปเล่นกิจกรรมอื่นๆ ด้วย

เซ้นต์ ศุภพงษ์

เซ้นต์ ศุภพงษ์

           ปล่อยภาพเซตมาแฟนๆ ก็ฮือฮา แต่ก็มีรูปอีกเยอะนะครับ แต่ยังเอามาปล่อยไม่ได้เพราะบางรูปเป็นซีนในละคร เลยนำออกมาโพสต์ไม่ได้ ไม่อยากสปอย รอละคร “พรชีวัน” ออกอากาศก่อนเราก็จะได้เห็นภาพสวยๆ กัน ความคืบหน้าตอนนี้ถ่ายไปได้ประมาน 10% ส่วนเรื่องที่แฟนๆ จะได้ดูกันคงต้องรอทางผู้ใหญ่ออกมาบอกว่าจะได้ดูเมื่อไหร่ เชื่อว่าคุ้มกับการรอคอยมาก

เซ้นต์ ศุภพงษ์

เซ้นต์ ศุภพงษ์

           ล่าสุดเห็นว่าแม่ๆ ถูกหลอกเอาเงิน คือมีแฟนคลับ โดนพวกไม่หวังดีปลอมแปลงให้โอนเงินให้ หลอกเป็นเรา ผมเลยรู้สึกว่าไม่น่ารักเลย จริงๆ มีหลายเคสเหมือนกันจนคนออกมาเตือน มาทุกช่องทางออนไลน์ ผมคือใช้คือไอดีเดียวที่มีติ๊กถูกข้างหลัง ถามว่ารู้ได้ไง คือแฟนคลับไปเจอแล้วมาบอก บางคนโพสต์ในทวิตเตอร์ บางคนเราไปเห็นเอง คือเราเจอก็เลยรีบป้องกันเพราะไม่อยากให้ใครหลงเชื่อ ตัวผมเองเสียหายไม่เป็นไร แต่แม่ๆ เสียหายผมโกรธ บอกส่วนตัวไม่รู้มูลค่าความเสียหาย ตอนนี้ก็หายหมดแล้วเพราะแฟนๆ ช่วยกันสแปม ก็อยากฝากช่วยๆ กันดู และระวังตัวด้วยนะครับ

เซ้นต์ ศุภพงษ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรี้ดชุดนักศึกษา “เซ้นต์ ศุภพงษ์” 

มาแล้ว! ซีรีส์สุดหลอน “School Tales The Series โรงเรียนผีมีอยู่ว่า”

บิ๊กอีเวนต์! “เซ้นต์ ศุภพงษ์ - BNK48” ชวนช้อปคุ้มจุใจ ในงาน MBK CENTER Presented BaNANA x True 5G MOBILE & IT 2022

“เซ้นต์ ศุภพงษ์” เดือด! หลังแม่ๆ ถูกแก๊งมิจฉาชีพหลอก พร้อมอัปเดตละครดวงใจเทวพรหม

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดงาน MBK CENTER Presented BaNANA x True 5G MOBILE & IT 2022 ชวนช้อปสินค้ามือถือไอทีแบรนด์ดัง พร้อมเบอร์มงคล ลดกระหน่ำสูงสุด 90 % ดีลสุดปังคุ้ม 6 ต่อ

อบอุ่นใจ! “เซ้นต์ ศุภพงษ์” ทำบุญวันเกิดอายุครบ 24 ปี แฟนๆอวยพรล้นโซเชียล

ก้าวใหม่ที่ต้องติดตาม “เพิร์ธ ธนพนธ์” สู่ GMMTV “เซ้นต์” พี่ชายคนดีให้กำลังใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments