ไม่อยากทะเลาะกับใคร! “ต่อ ธนภพ” เปิดใจปมดราม่า #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม

ไม่อยากทะเลาะกับใคร! “ต่อ ธนภพ” เปิดใจปมดราม่า #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม

0

ไม่อยากทะเลาะกับใคร! “ต่อ ธนภพ” เปิดใจปมดราม่า #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม 

           หลังจากก่อนหน้านี้มีดราม่าสนั่นโซเขียล กับกรณี 4 นักแสดงอย่าง “ต่อ ธนภพ” และ “บลู พงศ์ทิวัตถ์” และคู่จิ้นสุดฮอต “ซี-นุนิว” ออกมาถ่ายรูปหน้า Backdrop ในงาน เปิดตัวคอลเลกชั่นดัง

ต่อ ธนภพ ดราม่า

          แต่งานนี้หลังจากถ่ายรูปเสร็จแฟนคลับคู่จิ้น “ซี-นุนิว” ได้ตะโกนบอกให้ “ต่อ ธนภพ” และ “บลู พงศ์ทิวัตถ์” ออกจากเฟรม โดยบอกว่า “ออกไปหน่อย” พร้อมโบกมือไล่เพื่อจะถ่ายซีนจิ้นของ “ซี-นุนิว” จนเกิดแฮชแท็ก #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม

ต่อ ธนภพ ดราม่า

ต่อ ธนภพ ดราม่า

          ล่าสุด “ต่อ ธนภพ” ได้ออกงาน พร้อมเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่าไม่ได้เห็นเหตุการณ์ในวันนั้น มีพี่ๆ ส่งมาให้ดู ไม่ได้โกรธ เพราะผมไม่ได้ต้องการทะเลาะกับใคร และวันนั้นผมกำลังเล่นกับแฟนคลับอยู่ทุกคน และวันนั้นเป็นงานรวมแฟนคลับ ผมหาไม่เจอหรอกว่าใครอยู่ตรงไหนบ้าง ผมก็เลยพยายามที่จะเล่นรวมๆ ตอนนั้นได้ยินเสียง แต่เป็นเสียงแบบแง้วๆๆ เข้ามา ก็เลยอะไรนะ แต่ตอนที่เขาให้เราเขยิบ เราก็ไม่ได้ ได้ยินขนาดนั้น แต่ผมอยู่กับบูล บูลเขาก็กระซิบเพราะเขาได้ยิน เราก็เขยิบ

ต่อ ธนภพ ดราม่า

             ผมเข้าใจว่าทุกคนก็รักศิลปินของตัวเอง ขนาดตัวผมยังอยากถูกรักเลย ก็พยายามเข้าใจ ผมพยายามคิดหลายๆ มุมไม่คิดแบบใจแคบ ส่วนตัวได้มีโอกาสได้คุยกับ “ซี-นุนิว” พูดว่าแค่นึกถึงก็ดีใจแล้ว แบบไม่คิดเล็กคิดน้อย เหมือนทั้งคู่ไม่สบายกับเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ผมก็โอเค ถือเป็นประสบการณ์ที่เราสอนดีกว่า ไม่มีใครถูกตลอดเวลา สำหรับผมแฟนคลับคือครอบครัวเรา

ต่อ ธนภพ ดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments