ไม่สนคนนินทา! "ดีเจภูมิ" เมินคำดูถูก-ไม่หล่อไม่มีทางดัง พิสูจน์ตัวเองจนมีวันนี้

ไม่สนคนนินทา! "ดีเจภูมิ" เมินคำดูถูก-ไม่หล่อไม่มีทางดัง พิสูจน์ตัวเองจนมีวันนี้

0

ไม่สนคนนินทา! “ดีเจภูมิ” เมินคำดูถูก-ไม่หล่อไม่มีทางดัง พิสูจน์ตัวเองจนมีวันนี้

          ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต จนตอนนี้เขากลายเป็นไอดอลของใครหลายๆ คนไปแล้ว สำหรับ “ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า” ล่าสุดได้โพสต์ภาพคู่กับเงินสดกองโตลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับให้ข้อคิดการใช้ชีวิตว่าครั้งหนึ่งของชีวิตเขาเคยถูกดาราสาวดูถูกหน้าตาไม่หล่อและไม่มีทางดังแน่นอน

ดีเจภูมิ

          ซึ่ง “ดีเจภูมิ” ได้เขียนเนื้อหาแคปชั่นว่า “ตอนเด็กๆ เคย แต่งหน้าอยู่ก่อนเข้ารายการแล้วมีดาราสาวท่านหนึ่งเดินเข้าบอกว่า “Get out I’m more important than you” (ออกไป ฉันแต่งก่อน ฉันสำคัญกว่าเธอ)ปัจจุบันผมยังเคยโอนเงินไปช่วยเค้าตอนที่เค้าลำบากอยู่เลย

ดีเจภูมิ

          ช่วงอายุประมาณ 30 ต้นๆ ก็มีดาราอีกท่านนึงบอกว่า มึงไม่มีทางดังหรอก มึงหน้าตาไม่หล่อ”… ทุกวันนี้โทรมาชวนกูไปกินข้าวด้วยจัง อย่าไปฟังคำพูดและความคิดของคนเยอะที่เค้าบอกว่า มึงทำไม่ได้”…จริงๆ แล้วมันไม่ได้แปลว่าเราทำไม่ได้ แต่มันแปลว่า ถ้าเป็นเค้า เค้าคงคิดว่าตัวเองทำไม่ได้มากว่า ส่วนเงินนี้ใครก็ไม่รู้ ยืมถ่ายด้วยเฉยๆ.. ไปกิน...ดีกว่า #djpoomphilosophy”

ดีเจภูมิ

ดีเจภูมิ

          และปัจจุบันนี้ “ดีเจภูมิ” เขาก็พิสูจน์ตัวเองให้หลายคนเห็นแล้วว่า ถึงแม้จะมีหน้าตารูปร่างแบบไหนก็ตาม แต่ความสามารถที่มีก็ทำให้เขาประสบความสำเร็จในชีวิตจนมีวันนี้ได้

ดีเจภูมิ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments