5 ซุปตาร์หนุ่มฮอตกำลังติดเทรนด์  1  

5 ซุปตาร์หนุ่มฮอตกำลังติดเทรนด์  1  

0

5 ซุปตาร์หนุ่มฮอตกำลังติดเทรนด์  1  

        ปฏิเสธไม่ได้เลยกับความหล่อของซุปตาร์หนุ่มสมัยนี้ ที่ดีต่อใจเหลือเกิน โดยเฉพาะช่วงหลังๆ มานี้ มีซุปตาร์หนุ่มหน้าใหม่ๆ หลั่งไหลเข้าสู่วงการบันเทิงมากขึ้น  ทำไมพวกเขาถึงได้หล่อเกินต้านขนาดนี้ จะมีคนไหนถูกใจใครบ้าง  มาดูกันกับ  5 ซุปตาร์หนุ่มฮอต เสน่ห์เกินต้าน

อ่านต่อ:5 คู่จิ้นเกินคำว่าห้างแตก เพราะทำอะไรก็กระแสปังสุด!! 

เข้ม หัสวีร์

เข้ม หัสวีร์

       1.“เข้ม หัสวีร์”
“เข้ม หัสวีร์”  พระเอกหนุ่มจากช่อง 7 ที่ต้องบอกว่าความหล่อและความดังนั้น  ทำเอาหัวใจของแฟนๆ ถึงกับเต้นไม่เป็นจังหวะเลยทีเดียว  เห็นล่าสุดกำลังมีผลงานละครดังอย่างเรื่อง "ลมพัดผ่านดาว" ทางช่อง 7HD  ให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

นน ชานน

นน ชานน

       2 .“นน ชานน”
 ช่วงนี้ถือว่าฮอตจริงๆ กับหนุ่มรอยยิ้ม ใจละลายคนนี้ “นน ชานน” หรือที่เรารู้จักในชื่อ “นนกุล” ล่าสุดกำลังมีผลงานภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ เรื่อง “บุพเพสันนิวาส 2” ที่ได้ปล่อยตัวอย่างให้ชมกันเมื่อไม่นานมานี้  ถือได้ว่างานฮอตไม่แพ้ความหล่อของเจ้าตัวเลยจ้า

ไบรท์ นรภัทร

ไบรท์ นรภัทร


       3.  “ไบรท์ นรภัทร” 
 สำหรับแฟนๆ ละครเรื่อง “ใต้หล้า” ก็คงไม่มีใครไม่รู้จักกับตัวละคร “หิรัญ” ที่รับบทโดย  “ไบรท์ นรภัทร” นักแสดง หนุ่มสุดฮอต ด้วยรูปร่าง หน้าตาที่สุดแสนจะห้ามใจไหว ชวนตกแฟนๆ ไปหลายคนเลยทีเดียว  

เจฟ ซาเตอร์

เจฟ ซาเตอร์

        4. “เจฟ ซาเตอร์”
 หนุ่มหล่อมากความสามารถ ทั้งงานร้องเพลง งานการแสดง ที่ดีงามไม่แพ้หน้าตาเลย กับหนุ่มหล่อ “เจฟ ซาเตอร์” ถึงแม้ซีรี่ย์ดังอย่าง “kinnporsche the series” จะเพิ่งจบไปได้ไม่นาน แต่ความดังขอเจ้าตัวนั้นก็มีแต่จะมีพุ่งขึ้นเรื่อยๆ เลย
5. “บลู พงศ์ทิวัตถ์”
        ว่าด้วย หนุ่มหล่อ ไอ้ต้าวเกาหลี ยิ้มมีเสน่ห์ นาทีนี้คงต้องยกให้กับ “บลู พงศ์ทิวัตถ์” ที่นับวันเสน่ห์ยิ่งมีแต่จะเพิ่มขึ้น จนตอนนี้แทบจะต้านไม่ไหวแล้วจ้า งานละครก็ปัง มีมาให้ชมเรื่อยๆ ไม่ให้พักใจเลย

บลู พงศ์ทิวัตถ์

บลู พงศ์ทิวัตถ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments