หมั้นอบอุ่น “เอ๋-ปุ๊ปปั๊ป”

หมั้นอบอุ่น “เอ๋-ปุ๊ปปั๊ป”

0

หมั้นอบอุ่น “เอ๋-ปุ๊ปปั๊ป”
       หลังจากที่ดาราเดลี่ได้เสนอข่าวว่า “เอ๋ มิรา” อดีตภรรยา “ไพบูลย์ แสงเดือน” จะเข้าพิธีหมั้นที่จังหวัดเลย  ล่าสุดเธอโพสต์ภาพแห่งความประทับใจว่า 

อ่านต่อ:“เอ๋ มิรา” ประกาศหมั้น | daradaily

เอ๋ มิรา

เอ๋ มิรา

       เป็นพิธีหมั้นที่อบอุ่นมากจริงๆค่ะไม่เคยคิดว่าครั้งหนึ่งมันจะเกิดขึ้นกับเรา ขอบคุณพี่เก่งทนายเก่ง นฤบดินทรา ศรีศิวารา พี่ปุ๊ก Wannarod Jananuลางานมาเพื่อเอาแหวนหมั้นมาให้น้อง พี่ชายพี่สาวสองคนที่ไม่ต้องพูดอะไรเลย นอกจากคำว่าอยากเห็นน้องรวยและเข้มแข็ง พี่แหม่มแหม่ม ทิพย์รดา ช่วงชีวิตที่ตกต่ำที่สุดก็มีพี่คนนี้ที่คอยซัพพอร์ตเอางานมาให้ทำบ้างละ เอาเงินยัดใส่มือบ้างละ เป็นผู้หญิงที่เก่งมาก 

เอ๋ มิรา

เอ๋ มิรา


         หนูเอาพี่แหม่มเป็นแบบอย่างมาโดยตลอด อีกคนพี่วี ปฐวี บงกชพรและพี่ตี๋She Gor II พี่วีและพี่ตี๋ก็อยู่ในทุกช่วงเวลาชีวิตของเอ๋ เอ๋เล่าทุกอย่างในชีวิตให้พี่วีฟังมาโดยตลอด พี่วีเป็นอาจารย์สอนทำเล็บ ทำผมให้เอ๋ อยากเห็นเอ๋มีชีวิตที่ดีขึ้น ตลอดที่อยู่ด้วยกันโดนเอ๋ร้องไห้ใส่บ้างละ พูดตลก ลามกใส่บ้างละ อยู่ทุกๆช่วงจริงๆถ้ามีคนมาพูดถึงเอ๋ไม่ดี ไม่ถูก พี่วีจะคอยปกป้องเอ๋ตลอด เพราะพี่วีรู้ทุกเรื่องของเอ๋ #เขียนไปอมยิ้มไปน้ำตาซึมไป
      และอีกคนปุ๊ปปั๊ป มีแต่คนบอกเอ๋ สู้ๆนะ ก็มีแค่ปุ๊ปนี่แหละที่ถาม ว่าไหวไหม ไม่ไหวกอดได้นะ รักแหละ เอาไว้พูดตอนงานแต่งดีกว่าเนอะ เมื่อคืนก็พูดความในใจให้กันฟังไปหมดแล้วแหละ

เอ๋ มิรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments