“บิว กัลยาณี” สุดช้ำถูกแฟนเก่าหลอกเงินเกือบ 50 ล้าน 

“บิว กัลยาณี” สุดช้ำถูกแฟนเก่าหลอกเงินเกือบ 50 ล้าน 

0

“บิว กัลยาณี” สุดช้ำถูกแฟนเก่าหลอกเงินเกือบ 50 ล้าน 

           ออกมาเล่าเรื่องราวสุดช้ำในงาน “ดาราเดลี่ แบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา ซีซั่น 3” ที่ MBK สำหรับสาว “บิว กัลยาณี” หลังถูกอดีตคนรักหลอกเงินไปเกือบ 50 ล้านบาท โดยล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

บิว กัลยาณี

          ตอนนั้นเราไว้ใจคนอื่นมาก มีความรู้สึกว่าการที่เราทำงาน ไม่นึกถึงว่าต้องดูแลเงินเอง มีคนดูแลเงินให้ สุดท้ายเราโง่เอง ตอนนั้นเกือบ 50 ล้าน โดนหลอกจากคนดูแลเงิน เป็นคนใกล้ชิด ก็แฟนเก่า ก็เลยทำอะไรไม่ได้ ก็เลิกกันไป จบกันไป ตอนแรกทะเลาะกัน เอาคืนไม่ได้ ถือว่าเป็นกรรมเก่าแล้วเขามาทวง

บิว กัลยาณี

             ทำอะไรไม่ได้ก็แช่งอย่างเดียว เพราะตอนนั้นเราให้เขาดูแลเอง กลายเป็นว่าเขาซื้ออะไรก็เป็นชื่อเขา ตอนแรกเขาบอกว่าจะให้ แต่ก็นะเงินเขากระเป๋าเขาไปแล้ว แต่เขาไม่ให้ ช่างเขาเถอะ ทำใจไม่ได้ แต่ก็ต้องทำใจ เพราะว่าเขาไม่คืน ทวงไปแล้วเขาก็ไม่คืน ตอนแรกบอกจะคืน แต่ตอนหลังไม่คืน ก็ไม่รู้จะทำยังไง ขนาดโทร.หาพ่อหาแม่เขา เขาก็ไม่คืน ตอนนั้นก็นึกในใจว่า อะไรที่เขาเคยทำกับเรา ก็ขอให้เขาโดนบ้าง พ่อแม่เราก็บอกว่าถือเป็นกรรมเก่าจะได้หมดกันชาตินี้ 

บิว กัลยาณี

             ถามว่าจับได้ไง เงินหายไป 50 ล้าน อย่าเรียกว่าจับได้เลย เรียกว่ารู้อยู่แล้ว วันที่เลิก เขาไม่คืนไง เรารู้มาโดยตลอด เพราะเราให้เขาจัดการเรื่องเงิน เราก็ทำงานอย่างเดียว พอมีเงินค่าคอนเสิร์ตอะไรเข้ามา ก็เข้าบัญชีเขา เพราะไว้ใจด้วย และเขาก็มาขอดูแลด้วย เขาบอกว่าเราจะได้ทำงานอย่างเดียวไม่ต้องคิดเยอะ เขาจะซื้ออะไรก็ซื้อไป คิดว่าต่อไปก็คงอยู่ด้วยกันอยู่แล้ว ก็ใช้กระเป๋าเงินร่วมกัน แต่พอจบแบบนี้ขอคืนเขาก็ไม่ให้ ทำไง 

บิว กัลยาณี

             ส่วนจุดแตกหัก เป็นเรื่องส่วนตัว ขี้หึงขี้หวง มีบุคคลอื่นมาเกี่ยวข้องด้วย ถามว่าทำใจได้ไง จริงๆก็เสียดายนะ แต่ก็ทำใจ ไม่เป็นไร ฉันเป็นนักร้อง เขาเอาออกฉันไป วันหนึ่งใช้หมด ก็เป็นเรื่องของเขาแล้ว แต่ฉันยังมีต้นทุนที่หาใหม่ได้อีก ฉันจะไม่ยอมตาย ไม่คิดถึงฆ่าตัวตาย ถ้าได้เลิกเขาก็เป็นบุญใหญ่แล้ว 

บิว กัลยาณี

              ถามว่าพระเตือนไหม ตอนที่ไปช่วยท่าน ที่งานกฐิน ท่านพยายามเรียกเราเข้าไปแล้วนะ แต่เราไม่เคยเข้าไปหาท่านเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร พอไปครั้งหลัง ท่านก็บอกว่า เป็นไง โดนไปเยอะ คือท่านจะเรียกไปเตือน แต่เราไม่ยอมไปเจอ มันถึงเวลาของเรา คนนี้คบนานไหม ก็โดนหลอกไป 7 ปี ความรักหลังจากนี้ รักตัวเองให้มากที่สุด ทุกอย่างแยกกันชัดเจน ทั้งเรื่องเงิน สมบัติ ชื่อใครมัน แต่มีปัญหาค่อยมาเอื้อกัน ไม่กลัวมีความรัก กับคนใหม่ก็ 2 ปี เลิกกับเขา 2 ปี มีแฟนใหม่เลย ซึ่งครั้งนี้ความรักแฮปปี้ อยู่กันเหมือนเพื่อนที่ปรึกษา ไม่ก้าวก่ายเรื่องงาน เงิน ส่วนตัว แต่จะมีแบบเสนอว่าทำแบบนี้ดีไหม เหมือนเพื่อนคู่คิด

บิว กัลยาณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments