5 เซ็กซี่สตาร์เขย่าสิงหาคม 

5 เซ็กซี่สตาร์เขย่าสิงหาคม 

0

5 เซ็กซี่สตาร์เขย่าสิงหาคม 
       รับเทศกาลวันแม่  ดาราเดลี่คัดสรรเซ็กซี่สตาร์สวยๆ เซ็กซี่ เด่นๆ อัปเดตมีคาบ้าง  ถ้าพร้อมกันแล้วมาดูเหล่าตัวแม่ความแซ่บกันเลย

อ่านต่อ:5 เซ็กซี่สตาร์หวิวรับจันทร์ซาบซ่า | daradaily

กวาง เดอะเฟซ

กวาง เดอะเฟซ


       1. “กวาง เดอะเฟซ”
นางแบบสุดแซ่บทำเอาทะเลไฟลุก สำหรับสาว “กวาง เดอะเฟซ” หรือ “กวาง วรรณปิยะ” หวานใจ “ไฮโซเฮ้าส์” ที่ล่าสุด อวดความเผ็ชในชุดบิกินีสีส้ม ริมสระว่ายน้ำ ที่ เกาะยาว จังหวัด พังงา ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะกันเลยจ้า

มิ้นท์ พรทิวา”

มิ้นท์ พรทิวา”

       2. “มิ้นท์ พรทิวา”
จัดหนักจัดเต็มความแซ่บยามเช้ากับนักแสดงสาว “มิ้นท์ พรทิวา สาครจันทร์” ที่ออกมาอวดหุ่นสุดแซ่บในชุดทูพีช โชว์สัดส่วนสวยเป๊ะ พร้อมโพสต์ท่าแจกสดใส ริมสระว่ายน้ำ จนหลายๆคนต่างคอมเมนต์ชมกดหัวใจรัวๆเลย

แก้ว

แก้ว

        3. “แก้ว BNK48”
“แก้ว BNK48” หรือ “แก้ว ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ” 1 สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BNK48 ที่ช่วงนี้ได้เผยความเซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับความสดใสให้เราได้ชมกันอยู่บ่อยครั้ง ทำเอาเหล่าบรรดาโอตะถึงกับอ้างปากค้าง ใจละลายกันเป็นแถบๆ เลย

เฟรม วันเดอร์เฟรม”

เฟรม วันเดอร์เฟรม”


       4. “เฟรม วันเดอร์เฟรม”
ออกมาระเบิดความแซ่บให้ได้ชมกันอีกแล้ว สำหรับนักร้องแรปเปอร์สาว “เฟรม วันเดอร์เฟรม” หรือ “เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น”ที่ล่าสุดได้โพสต์ภาพของตัวเองในชุดว่ายน้ำสีชมพู่ สุดเซ็กซี่  ริมชายหาดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว 
       5. “แพท ณปภา”
ดีกรีความเซ็กซี่ไม่มีแผ่วเลยจริง ๆ สำหรับ “แพท ณปภา ตันตระกูล” ที่ล่าสุดสาวแพทก็ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับลูกชาย “น้องเรซซิ่ง”  ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

“แพท ณปภา”

“แพท ณปภา”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments