5 หนุ่มติดเทรนด์ 12 

5 หนุ่มติดเทรนด์ 12 

0

5 หนุ่มติดเทรนด์ 12 
         ต้อนรับเดือนสิงหาคมด้วยการนำเสนอหนุ่มหล่อทั้ง 5 ที่กระแสฮิตติดเทรนด์ ฮอตจนใครเห็นเป็นอดใจไม่ไหวเลยให้แฟนๆทุกคนตามส่อง ตามกดไลก์ กระแทกใจกัน จนไฟลุกไปเลย แต่จะมีใครที่หล่อโดนบ้าง ไปติดตามกันเลยจ้า

อ่านต่อ:5 หนุ่มติดเทรนด์ 9 | daradaily

“โตโน่ ภาคิน”

        1.“โตโน่ ภาคิน”
 “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” หวานใจสาว “ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” นักแสดงหนุ่มตี๋สุดฮอต ที่ล่าสุดพร้อมส่งความสนุก สุดป่วน ในละคร “วิวาห์ฟ้าแลบ” จากค่ายพอดีคำ ทางช่องวัน 31

 “เต้ย พงศกร”

 “เต้ย พงศกร”

       2. “เต้ย พงศกร”
หล่อเกินต้านจริงๆกับนักแสดงหนุ่ม “เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์” ถือเป็นนักแสดงหนุ่มหล่อที่มีรักยิ้มขโมยหัวใจของแฟนๆ ไปแล้ว ที่ตอนนี้มีผลงานละครอย่าง “บุพเพร้อยร้าย” ให้ได้ชมกันอยู่ บอกเลยว่าเข้มข้นมากๆ

จอส

จอส

       3. “จอส เวอาห์”
 “จอส เวอาห์ แสงเงิน”  มีผลงานละครซีรี่ย์มาไม่หยุดเลย อย่างล่าสุดกับซีรี่ย์ “Mama Gogo แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน” ที่เนื้อเรื่องปังไม่ไหว งานนี้เจ้าตัวได้โชว์ความแซ่บไว้มาก ถือว่าแฟนๆหนุ่มจอสห้ามพลาดทีเดียว

“ทอมมี่ สิทธิโชค”

ทอมมี่


       4. “ทอมมี่ สิทธิโชค”
 “ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล” แจ้งเกิดจากซีรีส์เรื่อง “Why R U The Series เพราะรักใช่เปล่า” ประกอบคู่ “จิมมี่ กานต์ กฤษณะพันธ์” จนเกิดกลายเป็นกระแสคู่จิ้น “จิมมี่ - ทอมมี่” ขึ้นมาในหมู่ผู้ชมซีรีส์วาย และทั้งคู่ยังได้โกอินเตอร์ไปแสดงซีรีส์เกาหลีเรื่อง Peach of Time  ถือว่าฮอตจนไม่มีอะไรฉุดได้เลย

“เกรท สพล”

       5.“เกรท สพล”
 เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อหน้าใส ที่โดดเด่นทั้งความสามารถและหน้าตาเลย สำหรับ “เกรท สพล อัศวมั่นคง ” หล่อทะลุจอ จนสาว ๆ ต้องใจละลายเป็นแถบเลย ที่กำลังจะมีผลงานซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่แฝงด้วยเรื่องราวอาชญากรรมอย่าง ‘เซียนสับราง’ ให้แฟนๆชมกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments