“แพทริค INTO1”  โชว์สกิลแปล 3 ภาษา

“แพทริค INTO1”  โชว์สกิลแปล 3 ภาษา

4.5

“แพทริค INTO1” โชว์สกิลแปล 3 ภาษา

        ผ่านไปแล้วกับงานเทศกาล chinese valentine's day ที่มาพร้อมผลงานแฟชั่นล่าสุดจากหนุ่ม “แพทริค ณัฐวรรธ์” หรือ  “แพทริค INTO1” อย่าง patrick x sina fashion  แฟชั่นสุดโรแมนติกที่หนุ่มแพทริคได้ถ่ายทอดอารมณ์นั้นถึงแฟนๆอันเป็นที่รักทุกคน งานนี้หนุ่มแพทริคได้ประเดิมความสามารถในด้านการแปลภาษาจากแฟชั่นวีดีโอถึง 3 ภาษาเลย บอกได้เลยเก่งสุดๆไปเลย
อ่านต่อ:
night view ของ “แพทริค ณัฐวรรธ์” | daradaily | LINE TODAY

แพทริค ณัฐวรรธ์

แพทริค ณัฐวรรธ์

       “แพทริค ณัฐวรรธ์”หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ แพคทริค INTO1 ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ร่วมงานแฟชั่นอย่าง patrick x sina fashion  ตอนรับเทศกาล chinese valentine's day ที่สื่อถึงความโรแมนติกผ่านเสน่ห์ของหนุ่มแพทริคได้อยางน่าหลงไหลมากๆ

แพทริค ณัฐวรรธ์

แพทริค ณัฐวรรธ์

       ซึ่งในผลงานแฟชั่นครั้งนี้จะมีทั้ง แฟชั่นเซ็ตภาพ และผลงานแฟชั่นวีดีโอที่หนุ่มแพทริคได้โชว์สกิลการร้องเพลงด้วยแต่ยังหมดเท่านี้ หนุ่มแพทริคยังมีส่วนช่วยในด้านการแปลเนื้อร้องเป็น 3 ภาษาอีกด้วย มีทั้ง ภาษาเยอรมัน ภาษาจีน และภาษาไทยด้วย ถึงแม้จะมีปัญหาในเรื่องเวลาอยู่บ้าง แต่หนุ่มแพทริคก็สามารถทำได้สำเร็จ เก่งจริงๆ

        เมื่อได้รับรู้ถึงความพยายามและความมุ่งมั่นของหนุ่มแพทริคแล้ว แฟนๆก็แห่ทวิตข้อความชื่นชมหนุ่มแพทริคกันใหญ่เลย ที่มุ่งมั่นและตั้งใจในการทำผลงานครั้งนี้ ทำเอาเหล่าแฟนๆ ยิ่งปลื้มในตัวของหนุ่มแพทริคขึ้นไปอีก

แพทริค ณัฐวรรธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments