พวงมาลัยคาเฟ่! แฟนคลับ “ปาล์มมี่” จัดเต็มสารพัดสิ่งของจะให้ ทุเรียน-อ้อย-ยาอม ก็มีนะเธอ

พวงมาลัยคาเฟ่! แฟนคลับ “ปาล์มมี่” จัดเต็มสารพัดสิ่งของจะให้ ทุเรียน-อ้อย-ยาอม ก็มีนะเธอ

0

พวงมาลัยคาเฟ่! แฟนคลับ “ปาล์มมี่” จัดเต็มสารพัดสิ่งของจะให้ ทุเรียน-อ้อย-ยาอม ก็มีนะเธอ

          เพราะตำนานมีได้ทุกวันสำหรับ นักร้องสาว “ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ” ไม่ว่าเธอจะไปโชว์ร้องเพลงที่ไหนก็มักจะมีมิตรรักแฟนเพลงตามให้กำลังใจเสมอ พร้อมกับของฝากในมือ แต่บอกเลยว่าของฝากแต่ละอย่างชอบมาในรูปแบบพวงมาลัยซะด้วย

ปาล์มมี่

ปาล์มมี่

          คราวก่อน “ปาล์มมี่” เดินสายไปมอบความสุขเสียงเพลงให้แฟนๆชาวหัวหิน และได้ของฝากติดไม้ติดมือมาด้วยเป็นพวงมาลัยของกินมีทั้ง ของหวาน,สับปะรด ,กุ้งเผา,ปลาหมึกย่าง และลูกตาล

ปาล์มมี่

            ล่าสุดพวงมาลัยของฝากยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุด แถมยังอัปเกรดเพิ่มขึ้นอีก เมื่อ “ปาล์มมี่” ขึ้นโชว์บนเวที เหล่ามิตรรักเพลงก็ขนสารพัดสิ่งมามองให้ถือมือไม่ว่าจะเป็นทุเรียน,อ้อย,ยาอม,ขนม,ดอกไม้ ต้นไม้ และของกินต่างๆ คอนเซปต์ยังเหมือนเดิมคือต้องคล้องคอหรือสะพายข้างของ “ปาล์มมี่” ได้ ยกเว้นก็แต่ทุเรียนนะจ๊ะที่ให้เป็นพวงมาลัยไม่ได้จริงๆ

ปาล์มมี่

           “ปาล์มมี่” ได้ลงรูปโมเมนต์ที่ได้พวงมาลัยคาเฟ่เต็มตัว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “สาระพัดสาระเพที่มิตรรักตั้งใจคัดสรรมาให้ ...หมอบค่ะ ขอบพระคุณผู้ค้ำจุนทุกท่านมากมากค่ะ”

ปาล์มมี่

           งานนี้ “บุ๋ม ปนัดดา” ยังต้องขอเข้ามาแซวด้วยความเอ็นดูว่า “ให้แบบไม่มีเกรงใจเสื้อผ้า ชอบ…..5555 แฟนๆดูสนุกกับการให้ของ 5555” ส่วนแฟนคลับก็ตามมาสมทบเพียบ เช่น เดี๋ยวหนู เอากุ้ง ปลาหมึก ไปฝากนะคะ งานหน้า, feel มาลัยคาเฟ่ก็มาจ้า ใดใดคือ คุณมี่น่ารักเสมอ, Fcกลัวพี่มี่หิวนะคะ,ชุดที่ว่าเริ่ดแล้ว ยังต้องแพ้ เครื่องประดับที่มีเพิ่มมาทั้งตัวค่ะ เป็นต้น

ปาล์มมี่

ปาล์มมี่

ปาล์มมี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อาโป ณัฐวิญญ์” เตรียมเสิร์ฟความหล่อร่วมงาน Dior ที่กรุงจาการ์ตา พร้อมนัดรวมพลเติมพลัง!

ตัวแม่สายบุญมาเจอกัน “เบลล่า” ขนผ้าป่าร่วมจอยคอนเสิร์ต “ปาล์มมี่”

“ต้าห์อู๋ – ออฟโรด” สุดเดือด! แฟนคลับไปรอกดบัตรแฟนคอน แต่โดนทำร้ายร่างกาย อ้างตัวเป็นเจ้าถิ่นรังสิต

เปิดใจ “ปาล์มมี่” ปล่อยเพลงใหม่ “ห้องสี่มุมซ้าย” ดึง “ใบเฟิร์น-บลู” เล่นเอ็มวีสุดน่าค้นหา

“ซี - นุนิว” ขอบคุณชาวด้อม “ซนซน” ครบรอบ 3 ปี รักพวกเราแล้ว ก็อย่าลืมรักตัวเองด้วยนะ!

“วอร์ วนรัตน์” เติบโตด้วยความรัก ไอจี 4 ล้านฟอลโลว์เวอร์แล้ว

วันเกิดต้องมีเธอ! “เซ้นต์ ศุภพงษ์” ชวนแฟนคลับมาเจอกัน 19 เม.ย.นี้ 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments