“หม่ำ จ๊กมก” เปิดใจถูกบูลลี่หลังศัลยกรรมแก้หนังตาตก แฮปปี้ตอนนี้มองชัดขึ้น

“หม่ำ จ๊กมก” เปิดใจถูกบูลลี่หลังศัลยกรรมแก้หนังตาตก แฮปปี้ตอนนี้มองชัดขึ้น

0

“หม่ำ จ๊กมก” เปิดใจถูกบูลลี่หลังศัลยกรรมแก้หนังตาตก แฮปปี้ตอนนี้มองชัดขึ้น

             กลายเป็นประเด็นในโลกออนไลน์หลังตลกชื่อดัง “หม่ำ จ๊กมก” ตัดสินใจทำศัลยกรรมตัดหนังตา เพื่อแก้ไขเพราะหนังตาตกทำให้ขนตาทิ่งตาจนน้ำตาไหลตลอด แต่งานนี้ไม่วายเจอคอมเมนต์บูลลี่ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวตลกดังเจ้าตัวก็อัปเดตอาการ พร้อมตอกกลับคนที่เข้ามาบูลลี่ว่า 

หม่ำ จ๊กมก

หม่ำ จ๊กมก

               ตอนนี้ก็ยังไม่ชินเท่าไหร่ พอกระพริบๆ มันก็ยังรู้สึก เมื่อกี้นี้โดนแดดยังรู้สึกเลยว่าแสบตา พอเหลือกตาคล้ายๆ มีใครมาดึงหนังตา ณ. วันนี้ถือว่าอาการหลังผ่าตัดดีขึ้น ทำมาประมาน 12 วันแล้วและได้เข้าไปตัดไหมตั้งแต่ 7 วัน ซึ่งหมอก็ว่าแผลดีมาก

หม่ำ จ๊กมก

            ส่วนเรื่องบูลลี่ถ้าอ่านข้อความ อ่านคลิปที่บอกมา แล้วก็ดูหลายๆ ช่องที่ให้สัมภาษณ์ หนังตามันตกมา 4-5 ปีแล้ว ก็หาจังหวะ ไปคุยมา 6-7 เดือน กว่าจะไปทำ คือเราก็ตัดสินอยู่นานเหมือนกัน กลัวเจ็บ กลัวเขาจะอำ กลัวพวกเท่งโหน่งจะอำว่าติดหล่อติดอะไรพวกนี้ จริงๆ ถ้าลองดูภาพเก่าภาพใหม่อ่ะ จะรู้เลยว่าด้านซ้ายเกือบจะปิดตาดำละ ขนตามันไปแหย่ตาดำแล้วน้ำตามันก็ไหล มันก็จะมองไม่ค่อยชัด แต่ตอนนี้คือเราก็รู้สึกดีขึ้นมองเต็มตาขึ้น

หม่ำ จ๊กมก

หม่ำ จ๊กมก

            ส่วนที่ “เอ็ม” ลูกสาวโพสต์ข้อความสงสารพ่อถูกบูลลี่ จริงๆ ก็ประสาลูกแหละ แต่บางทีก็ไม่อยากให้ไปมากหรอกไปต่อปากต่อคำ คนก็มีสิทธิ์พูดได้แหละ ติดหล่ออะไรบ้าง แต่เขาไม่เห็นหรอกว่าที่ทำมันมีปัญหาสุขภาพตาดำ ซึ่งส่วนตัวก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับคำวิจารณ์ เพราะคิดว่ามีแต่แฟนๆ และเขาเพียงแค่อยากเห็นหน้าเก่ามากกว่า ส่วนตัวไม่ได้อ่านคอมเมนต์เพราะไม่มีโทรศัพท์ มีแต่ลูกเมียมาเล่าให้ฟัง ถึงอ่านก็ไม่รู้สึกอะไรหรอกเขาคงจะเป็นห่วงมากกว่า หน้าเก่าไม่ดีกว่าหรอ ก็แล้วแต่คนจะคิด คิดอะไรก็ได้มันเสรีอยู่แล้ว ภาพรวมไม่ได้ซีเรียสอะไร

หม่ำ จ๊กมก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สงสัยไร้เงา “ป๋าเทพ” หรือเป็นเกาเหลาชามใหญ่ในช่องลูกสาว “หม่ำ จ๊กมก”

แซ่บมาก! “เอ็ม บุษราคัม” ตอกกลับชาวเน็ต หลังเจอแซะเลิกทำคอนเทนต์เอาชื่อ “หม่ำ” มาหากินเรียกยอดวิว

สื่อลาววิเคราะห์แบรนด์ปลาร้าไทยครองใจคนลาวได้เพราะเหตุนี้

ย้อนดูหนังไทยชวนขำ “วาไรตี้ ผีฉลุย” อีกหนึ่งผลงานเด่น “หม่ำ จ๊กมก”

“หม่ำ จ๊กมก” คว้าบุคคลดีเด่นรางวัล “พระธาตุนาดูนทองคำ”

“เอ็ม บุษราคัม” ตัดพ้อทำไมเป็นตัวเองมันยากจัง เป็นแค่ลูกดาราก็โดนด่าตลอดเวลา

"หม่ำ” อึ้ง “เพชร สหรัตน์” เปย์หนัก ส่งรถราคาเป็นล้าน ให้วันเกิด “มด” ภรรยา ล่วงหน้า

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments