“จิมมี่” โพสต์ขอโทษทุกคน หลังถอดตัวโปรเจคต์ซีรีส์ “พี่เจตคนกลาง”

“จิมมี่” โพสต์ขอโทษทุกคน หลังถอดตัวโปรเจคต์ซีรีส์ “พี่เจตคนกลาง”

0

“จิมมี่” โพสต์ขอโทษทุกคน หลังถอดตัวโปรเจคต์ซีรีส์ “พี่เจตคนกลาง”

           ทำเอาแฟนคลับหลายคนตกใจ หลังทาง “มันดีเวิร์ค” ผู้จัดทำซีรีส์ “พี่เจตคนกลาง” ได้ออกประกาศพักโปรเจคท์ซีรีส์เรื่องนี้อย่างไม่มีกำหนด โดยชี้แจงให้เหตุผลว่า เนื่องจากนักแสดงนำหลัก “จิมมี่ กานต์ กฤษณะพันธ์” ซึ่งรับบทเป็น “ไม้ พาคิน” มีความประสงค์ขอถอนตัวจากโปรเจ็คต์นี้ ด้วยเหตุผลส่วนตัว

จิมมี่

จิมมี่

          จึงส่งผลให้นักแสดงนำหลัก “ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล” รับบทเป็น “เจต เจตนิพัทธ์” ตัดสินใจยุติบทบาทนี้เช่นกัน เนื่องจากไม่สามารถสวมบทบาท “เจต” และร่วมแสดงกับ “ไม้” ที่รับบทโดยนักแสดงท่านอื่นต่อไปได้

จิมมี่

           โดยจะทำการจัดหานักแสดงใหม่ที่เหมาะสมกับตัวละครทั้งสองตัวและเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ เพื่อให้ "พี่เจตคนกลาง" ซึ่งเป็นนิยายในดวงใจของหลายๆคน สามารถทำออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพและสมกับการรอคอยมากที่สุด

           ต่อมานักแสดงหนุ่ม “ทอมมี่” ก็ได้ออกมาโพสต์ทวิตเตอร์ขอโทษแฟนคลับว่า “ทอมขอโทษแฟนๆทุกคนที่รอคอยพี่เจตมาอย่างยาวนานด้วยนะครับ ขอโทษจริงๆที่ไม่ได้ทำตามสัญญากับทุกคน ให้สมกับที่ทุกคนรอคอย ทอมเสียใจจริงๆครับ ขอโทษครับ”

           ล่าสุดวันนี้หนุ่ม “จิมมี่” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว หลังขอถอนตัวจากโปรเจคต์นี้ด้วยเหตุผลส่วนตัว ซึ่งเจ้าตัวได้ขอโทษทุกคนว่า...

           “เป็นอีกวันที่ผมเสียใจที่สุดในชีวิต ขอโทษทุกคนที่รออยู่ ผมไม่สามารถทำได้ต่อไปอย่างสบายใจจริงๆ ทุกอย่างมันยากและหนักไปหมด เกินกว่าที่ผมจะรับได้แล้ว ความล้มเหลวในชีวิตและความรู้สึกผิดจะอยู่กับผมไปตลอดและมันน่าจะเป็นบทลงโทษที่ผมสมควรได้รับ ขอโทษพี่อ๊อฟและทุกคนที่เกี่ยวข้อง ขอโทษครับ”

         นอกจากนี้ยังพี่ๆเพื่อนๆร่วมสังกัดดูมันดิเข้ามาเมนชั่นให้กำลังใจ “จิมมี่” ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ซี พฤกษ์ , เน็ต สิรภพ,เจมส์ ศุภมงคลม,ป๊อปปี้ รัชพงศ์ เป็นต้น ร่วมทั้งยังมีแฟนคลับมากมายที่มาส่งกำลังใจให้ “จิมมี่” กันแบบรัวๆและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเคารพการตัดสินใจของน้อง ไม่อยากให้โทษตัวเอง และแฟนคลับพร้อมซัพพอร์ตเสมอ

จิมมี่

จิมมี่

จิมมี่

จิมมี่

จิมมี่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ออฟ-กัน” ปิดกล้องซีรีส์ “Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ” แล้ว!

Q สุดท้ายแล้ว! “มีน-ปิง” เตรียมปิดกล้องซีรีส์ “พี่นักเลงที่รัก” 

“เอิร์ท - มิกซ์” ปลื้มซีรีส์วาย “พระจันทร์มันไก่” คว้ารางวัล ContentAsia Awards 2023

“ซันนี่ - ปลั๊ก” ปลื้มยอดชมออนไลน์ Wedding Plan The Series พุ่งทะลุ 10 ล้านวิว

ชาวดื้อเตรียมฟิน! “ดื้อเฮียก็หาว่าซน” ปล่อย TRAILER แล้ว ปักหมุดรอ 2 กันยายนนี้ เขินจนตัวบิดแน่

แฟนมีตมาแล้ว! “แจม-ฟิล์ม” ชวนแฟนคลับลุ้นตอนจบพร้อมกันซีรีส์ “LAWS of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด”

เปิดภาพแรก “มีน - ปิง” จากกองซีรีส์ “พี่นักเลงที่รัก” ออนแอร์ไปถ่ายไปได้มั้ย เห็นแค่นี้ก็อยากดูแล้ว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments