“ฐิสา” เผยร่วมงานนางเอกแม่เหล็ก “นุ่น” แบบนี้!

“ฐิสา” เผยร่วมงานนางเอกแม่เหล็ก “นุ่น” แบบนี้!

0

“ฐิสา” เผยร่วมงานนางเอกแม่เหล็ก “นุ่น” แบบนี้!

        ลงแล้วกับละครเรื่อง เข็มซ่อนปลาย แถมกระแสในโซเชียลยังพากันแบ่งทีมเชียร์ #ทีมเยาวยอด #ทีมเฉิด กันยกใหญ่ ลุ้นให้กับแผนการแก้แค้นเอาคืนกันของสองนางเอก นุ่น วรนุช กับ ฐิสา-วริฎฐิสา พาให้เรตติ้งแรงสนั่นจอทุกสัปดาห์ กระแสดีแบบนี้ ทั้งคู่เห็นแล้วถึงกับยิ้มแก้มปริ โดยเฉพาะฐิสา ปลื้มใจสุด ๆ ไปเลย

ฐิสา วริฏฐิสา

ฐิสา วริฏฐิสา

        “ที่ผ่านมาละครแนวดราม่าที่ฐิสาเคยรับ ส่วนใหญ่เราก็จะเป็นผู้ถูกกระทำ แต่ความท้าทายของเรื่องนี้ ตัวละคร เฉิด ของฐิสา เขาจะเป็นคนที่ค่อนข้างสู้คน ตรงไปตรงมา เชื่อมั่นในตัวเอง หัวรั้น ใครดีมาดีกลับ ร้ายมาร้ายกลับ ไม่เคยคิดทำร้ายใครก่อน มีฉากเลิฟซีนที่ค่อนข้างชัด เรียกได้ว่าแซ่บ ก็เป็นบทที่ค่อนข้างต้องใช้พลังกับตัวละคร เฉิด ในเกือบทุกฉาก ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตามละครเรื่องนี้มาก ๆ นะคะ

ฐิสา วริฏฐิสา

ฐิสา วริฏฐิสา

         เห็นกระแสตอบรับแล้วก็หายเหนื่อย แต่ที่ปลื้มใจ และดีใจมากก็คือได้ร่วมงานกับพี่นุ่นค่ะ พี่นุ่นน่ารัก ใจดี เป็นกันเอง ทั้งกับฐิสา และทีมงานทุกคน เรียกว่าเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งที่เราได้แสดงรับรุ่นพี่ ที่แสดงเก่งขนาดนี้ คือมันไม่ใช่โอกาสง่าย ๆ ที่จะได้มาร่วมงานกับพี่นุ่น ถามว่ากดดันมั้ยตอนที่รู้ว่าจะได้ร่วมงานกับพี่นุ่น ก็ไม่กดดันมากค่ะ คิดแค่ว่าจะต้องตั้งใจแสดงในส่วนของเราให้ดีที่สุด เพื่อให้ทั้งพี่นุ่น และนักแสดงทุกคนที่เราต้องร่วมงานด้วย สามารถทำงานกับเราได้อย่างราบรื่นที่สุด ถ่ายทอดบทบาทออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันให้ดีที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments