จ่อคิวลงจอเพียบ “ฟลุ้ค ณธัช” ท็อปฟอร์มซีรีส์! ไม่ปังตอนนี้จะไปปังตอนไหน?!

จ่อคิวลงจอเพียบ “ฟลุ้ค ณธัช” ท็อปฟอร์มซีรีส์! ไม่ปังตอนนี้จะไปปังตอนไหน?!

0

จ่อคิวลงจอเพียบ “ฟลุ้ค ณธัช” ท็อปฟอร์มซีรีส์! ไม่ปังตอนนี้จะไปปังตอนไหน?!

          ช่วงนี้ไม่ว่าจะเปิดไปแพลตฟอร์มไหน ก็เป็นอันต้องเห็นผลงานของหนุ่ม “ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร” ที่โลดแล่นอยู่ในซีรีส์ให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งที่เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำ กำลังถ่ายทำ และเตรียมลงจอ งานนี้ฟลุ้คบอกท้าทายในทุกบทบาท คาแร็คเตอร์ไม่มีซ้ำ แถมยังขอบคุณผู้จัด ผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสในการทำงาน ทุกงาน รวมถึงแฟนคลับที่คอยซัพพอร์ตมาตลอด และจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่อีกด้วย

ฟลุ้ค ณธัช ซีรีส์ ภาพยนตร์

ฟลุ้ค ณธัช ซีรีส์ ภาพยนตร์

          “ตอนนี้ที่ออนแอร์อยู่มี 1 เรื่องครับ คือ เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night ส่วนเรื่อง 609 Bedtime Story ปิดกล้องแล้วครับ และกำลังถ่ายทำอยู่ 3 เรื่อง ซึ่งรวมแล้วปีนี้มีซีรีส์น่าจะประมาณ 4 เรื่อง และภาพยนตร์อีก 1 เรื่องที่จะได้ดูกัน ส่วนปีหน้าก็เป็นของปีหน้าอีกทีนึง ดูเหมือนจะเยอะนะ แต่เราก็แบ่งเวลาทำงานด้วย มีเวลาพักผ่อนด้วย ฟลุ้คก็ยังสนุกไปกับการเล่นซีรีส์ เราเป็นนักแสดงชอบงานการแสดงมาก แต่ละเรื่องที่เรารับก็มีบทบาทที่ต่างกัน พยายามรับบทที่คาแรกเตอร์ไม่ค่อยซ้ำกันเท่าไหร่”

ฟลุ้ค ณธัช ซีรีส์ ภาพยนตร์

          “อย่าง Shadow ถือเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ และยังได้ร่วมงานกับพี่สิงโต ปราชญา และเป็นแนวที่ไม่ได้รับเล่นมานาน เป็นระทึกขวัญ ไม่เชิงหนังผี เป็นหนังสยองนิดนึง รับบทเป็นเด็ก ม.5 รู้สึกว่าคาแรกเตอร์ในเรื่องนี้น่าสนใจ ท้าทายความสามารถ เรื่อง Make a wish ก็มีโอกาสได้ไปร่วมงานกับพี่ ยูโด (ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์), พี่ไนกี้ (นิธิดล ป้อมสุวรรณ) และ พี่ภณ (ธนภณ เอี่ยมกำชัย) เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆ ทุกคนน่ารักมากเป็นกันเอง ซึ่งเรื่องนี้มีโปรแกรมจะได้ไปออนแอร์ที่ต่างประเทศด้วย เป็นซีรีส์วายคอมเมดี้เรื่องแรก นอกจากนี้ยังมี เชือกป่าน ที่ได้กลับไปร่วมงานกับผู้กำกับชื่อดังแห่งยุคพี่นิว ศิวัจน์ ครับ”

ฟลุ้ค ณธัช ซีรีส์ ภาพยนตร์

          “ไม่หมดแค่นั้นเพราะมีหนัง “THESIS - ธีซิส อมตะพันธุ์สยอง”  ถ่ายทำเสร็จตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้ว ถือเป็นเรื่องแรกเลยก็ว่าได้ที่ไปบู๊ ผจญภัยและเข้าป่า รอชมกันนะครับเร็วๆนี้ อยากขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวฟลุ้ค และมอบบทบาทต่างๆ มาให้ฟลุ้ค ขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากๆครับ หรือแม้แต่คนที่ติชมผลงานของฟลุ้ค ขอบคุณที่สนับสนุนผลงาน และทุกโปรเจ็คท์ที่ฟลุ้คทำ ทุกคำติชมมันจะทำให้ฟลุ้คพัฒนาตัวเองขึ้นไปอีกเรื่อยๆครับ ฟลุ้คเองก็จะตั้งใจทำผลงานทุกอย่างให้ออกมาดีที่สุด ขอบคุณทุกคนจากหัวใจครับ”

ฟลุ้ค ณธัช ซีรีส์ ภาพยนตร์

ฟลุ้ค ณธัช ซีรีส์ ภาพยนตร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดใจไม่ไหวแล้ว! “จินยอง” นำทีมนักแสดงแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ “Chirstmas Carol”

เข้มข้น สนุก ปนเสียงหัวเราะ และอบอุ่นใจต้องยกให้ "REAL FAKE โคตรปลอม" ทางแอปฯ Viu

“NCT DREAM THE MOVIE : IN A DREAM” เตรียมเข้าโรงทั่วประเทศกดบัตรได้แล้ววันนี้!!!

อากาเซ่ก็เหมาโรงกันไปเลย! “Christmas Carol” ของ “จินยอง” เตรียมฉายทั่วประเทศพร้อมกันธันวานี้

“REMEMBER 15” กวาด 6 รางวัลใหญ่ บนเวที “Asian Academy Creative Awards 2022”

“นนกุล ชานน” สุดปัง!! คว้ารางวัล Best Actor in a Leading Role บนเวทีเอเชีย AACA22 พร้อมพ่วงอีก 2 รางวัลใหญ่

แซ่บไฟลุก “แพต ชญานิษฐ์” หลังปิดกล้องซีรีส์ “Return Man ยอดรักนักทวงคืน”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments