เปิดเรตตื้ง “คือเธอ” ก่อนตอนอวสานมีคนตาย! “ผู้จัดแอน” ว่าไงแฟนละครบ่นเรื่องบท!?

เปิดเรตตื้ง “คือเธอ” ก่อนตอนอวสานมีคนตาย! “ผู้จัดแอน” ว่าไงแฟนละครบ่นเรื่องบท!?

0

เปิดเรตตื้ง “คือเธอ” ก่อนตอนอวสานมีคนตาย! “ผู้จัดแอน” ว่าไงแฟนละครบ่นเรื่องบท!?

        วินาทีต้องมนต์นี้มาแรงจริงๆ สำหรับละครเรื่อง “คือเธอ” ทางวิกสามพระรามสี่ ผลงานของผู้จัดมากฝีมือ “แอน ทองปนระสม” ที่ตอนนี้ทำเอาคนดูติดหนึบลุกไปไหนไม่ได้อีกเลย

คือเธอ

คือเธอ

คือเธอ

อ่านข่าวต่อ : “ผู้จัดแอน”ว่าไง! เปิดเรตติ้ง “คือเธอ” ในวันแฟนละครแซว “มาริโอ้-ญาญ่า” เดี๋ยวรักเดี๋ยวงอน คนดูจะเป็นไบโพลาร์แล้ว

           “คือเธอ” เป็นการพบกันครั้งแรกของนางเอกสุดฮอต “ญาญ่า อุรัสยา” และพระเอกสุดหล่อ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ซึ่งต้องบอกเลยว่า ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เคมีตรงกันตีบทแตกกระจุยพร้อมทั้งเรียกร้องให้ ทางสถานีจัดให้ อีกสักเรื่องต่อทันที

คือเธอ

คือเธอ

คือเธอ

คือเธอ

 

คือเธอ

คือเธอ

            ล่าสุด “คือเธอ” เดินทางมาถึงตอนก่อนอวสานแล้ว ซึ่งแน่นอนว่า มีทั้งแฟนๆ ถูกใจแลไม่ถูกใจ ที่พูดกันหลายๆ ความคิดเห็น คือบท และทำให้ “เข้ม” ต้องตายอีก! ด้านคำชมก็มี มองว่าบทดี และชื่นชอบ ซึ่งเมื่อเปิดเรตติ้งก่อนจบคว้าไป 3.3 งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันตอนจบจะกวาดไปอีกเท่าไหร่ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณนะจ๊ะที่รัก! กิจกรรมยามว่าง “ณเดชน์” ชวน “ญาญ่า” ไปเลือกต้นไม้ตกแต่งห้อง

โมเมนต์สุดอบอุ่น! “ณเดชน์ - ญาญ่า” นำพวงมาลัยสวัสดีวันสงกรานต์ “พ่อโยชิ-แม่แก้ว”

“ญาญ่า” เล่าโมเมนต์น้ำตาไหลลองชุดแต่งงานครั้งแรก ไม่ให้ “ณเดชน์” ดูก่อนเพราะถือเคล็ด?

“ญาญ่า” อัปเดตอาการคุณพ่อ หลังล้มจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว

หวานเกินร้อย! “ณเดชน์” อวยพรวันเกิด “ญาญ่า” อนาคตแม่ของลูกผม 

“แอฟ-ป๊อก-ใบเฟิร์น-ทับทิม-ญาญ่า” ชิงดำนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมละครและซีรีส์

“ลิซ่า – ญาญ่า” โททัลสุดอย่างเท่ ร่วมชมแฟชั่นโชว์ LouisVuitton กรุงปารีส

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments