“แอ็คมี่-แชมป์ DoubleDeep” สุดปลื้ม! แฟนเพลงทะลักล้นฮอลล์

“แอ็คมี่-แชมป์ DoubleDeep” สุดปลื้ม! แฟนเพลงทะลักล้นฮอลล์

0

“แอ็คมี่-แชมป์ DoubleDeep สุดปลื้ม! แฟนเพลงทะลักล้นฮอลล์

        ถือเป็นเหตุการณ์สุดประทับใจของ “แอ็คมี่ วรวัฒน์” ซึ่งมีแฟนคลับของตัวเองอย่างเหนียวแน่น แถมยังเป็นนักร้องนำวง DoubleDeep พร้อมคู่หู แชมป์ ธนัช กับการแสดงคอนเสิร์ตของวงเป็นครั้งแรกหลังสถานการณ์โควิดเริ่มซา ที่ได้กำลังใจจากเหล่าบรรดาแฟนบอยแฟนด้อมสายร็อค และเทรดเดอร์แฟนคลับจำนวนมากที่เดินทางมาจากทั้งในไทยและต่างประเทศเข้าชมการแสดงสุดมันส์จากวง DoubleDeep จนล้นฮอลล์ สร้างความรู้สึกสุดปลื้มให้กับ แอ็คมี่-แชมป์” และสมาชิกในวงเป็นอย่างยิ่ง

แอ็คมี่ DoubleDeep

แอ็คมี่ DoubleDeep

แอ็คมี่ DoubleDeep

        และจุดพีคของงานอยู่ที่ค่ำคืนสุดท้ายหลังขับเคี่ยวกับความผันผวนของตลาดโลกในคืนNon-Farm Payrolls อันดุเดือด นั่นคือการแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกของวง DoubleDeep หลังสถานการณ์โควิดที่หนักหน่วงมากว่า 3 ปีเริ่มซาลง กว่าหนึ่งชั่วโมงของการแสดง “แอ็คมี่” เปลี่ยนบทบาทตัวเองจากเทรดเดอร์มากฝีมือมาเป็น “แอ็คมี่ DoubleDeep นักร้องนำเจ้าของน้ำเสียงที่ไพเราะแต่ทรงพลัง พร้อมขนเพลงดังของวงที่คุ้นเคยมาขับกล่อมแฟนเพลง อย่าง ว่ากันว่าความรัก”, “แกล้งเฉย”, “ยังหวังดีและเพลงร็อคที่ให้กำลังใจผู้คนที่ได้รับการยอมรับจากแฟนเพลงมากมายทั่วประเทศอย่าง “Bitcoin (ฝันใหม่)

แอ็คมี่ DoubleDeep

แอ็คมี่ DoubleDeep

แอ็คมี่ DoubleDeep

         รวมถึงบทเพลงมันส์ ๆ อีกหลายเพลงที่สร้างบรรยากาศความเป็นชาวร็อคให้กับแฟนเพลงและแฟนเทรดที่ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างถึงพริกถึงขิง เรียกได้ว่าจบงานนี้นอกจากจะได้ทั้งความรู้เรื่องของการเทรด และความอบอุ่นจากการพบปะแบบ Fan Meet แล้ว ยังปิดท้ายด้วยความมันส์กันเต็มสตรีม ถือได้ว่าเป็นอีกครั้งที่ “แอ็คมี่” สามารถสร้างความประทับใจและพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ในตัวตนของเขาให้แฟนเพลงด้สัมผัสอย่างแท้จริง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แอ็คมี่-แชมป์” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “ยังหวังดี” MV สื่อสารตรงใจแฟนเพลงน้ำตาซึม

“แอ็คมี่-แชมป์ DoubleDeep” สุดปลื้ม! แฟนเพลงทะลักล้นฮอลล์

เริ่ด! “แอ็คมี่-แชมป์” สองคู่หูแห่งวง DoubleDeep” ปล่อยซิงเกิ้ล “แกล้งเฉย” ดึง “เอสเธอร์-ออกัส” เล่น MV

“แอ็คมี่ DoubleDeep” วางไมค์ชั่วคราวเขย่าวงการใหม่

สั่นสะเทือนวงการเพลง! “แอ็คมี่ DoubleDeep” เซอร์ไพรส์กลางคอนเสิร์ตส่งกำลังใจคนไทยฝ่าโควิด

ความในใจ “แอ็คมี่" วง "​DoubleDeep” ​กับการทำเพลงร็อคสุดมันส์

“แอ็คมี่ วรวัฒน์” นักร้องนำ "Doubledeep" สานฝันทุ่ม 150 ล้านบาท เปิดตัวบริษัทสุดปัง

Comments