ครั้งแรกของ “ลำไย ไหทองคำ” อวดหุ่นสวยเซี๊ยะ ร่วมงานเปิดตัว กาแฟเพื่อรูปร่าง “BC Coffee” 

ครั้งแรกของ “ลำไย ไหทองคำ” อวดหุ่นสวยเซี๊ยะ ร่วมงานเปิดตัว กาแฟเพื่อรูปร่าง “BC Coffee” 

0

ครั้งแรกของ “ลำไย ไหทองคำ” อวดหุ่นสวยเซี๊ยะ ร่วมงานเปิดตัว กาแฟเพื่อรูปร่าง “BC Coffee” 

          เปิดตัวยิ่งใหญ่อย่างเป็นทางไปแล้วสำหรับกาแฟเพื่อรูปร่าง BC Coffee ที่จัดงานแถลงข่าว ณ สตูดิโอ บริษัท เมลโล่ พลัส จำกัด เมื่อวันพฤหัสที่ 8 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา งานนี้ได้นักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง “ลำไย ไหทองคำ” มาอวดหุ่นสวยพร้อมเผยเคล็ดลับความแซ่บหุ่นเซี๊ยะในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ BC Coffee

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

          โดยบรรยากาศภายในงานยังได้มีการโชว์มินิคอนเสิร์ตเพลงล่าสุด “ตะลึง” ที่สาวเจ้ามาอวดสเต็ปหุ่นพริ้ว เอวเอสเด้ง โดนใจ ที่ความพิเศษของเพลงนี้สร้างมิวสิกวิดีโอมาจากอดีตของสาวเจ้าที่เคยเป็นสาวเจ้าเนื้อมาก่อน

ลำไย ไหทองคำ

          โดยสาวขาเลาะลงทุนรับบทนางเอกในมิวสิกวิดีโอแปลงโฉมเป็นสาวอ้วนฉุกินจุ ก่อนจะกลับมาสวยเพรียวเช้งวับจนหนุ่ม ๆ ต้องตะลึงสมกับชื่อเพลงนั่นเอง พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้ร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกที่ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของกาแฟเพื่อรูปร่าง BC Coffee ซึ่งสาวเจ้าก็เผยแบบหมดเปลือกแบบไม่กั๊กว่ามีหุ่นสวยหุ่นสับแบบนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

             คุณอนุสรา ศรีภา CEO BROWNYchu ได้กล่าวภายในงานว่า “เทรนด์ของคนสมัยใหม่ในปัจจุบันนี้หันมาสนใจในเรื่องของสุขภาพมากขึ้น รวมไปถึงการอยากมีรูปร่างที่ดี เป็นที่น่าจดจำของผู้คน ยิ่งถ้าดีได้แบบน้องลำไย ไหทองคำ ก็คงจะเยี่ยมไม่น้อย ทางแบรนด์เราจึงได้เลือกน้องลำไยมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกสำหรับกาแฟเพื่อรูปร่าง BC Coffee ที่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่สาว ๆ ที่อยากมีหุ่นเพรียวผอม เอวเอส เหมือนกับน้องลำไย ที่บอกเลยว่าน้องดื่มจริงด้วยตัวเองและเห็นผลที่ทำให้รูปร่างดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

             ด้านคุณวุฒิชัย เลิศอุดมโชค CEO BROWNYchu อีกคน ก็ได้กล่าวเสริมว่า “สำหรับการเปิดตัว กาแฟเพื่อรูปร่าง BC Coffee อยากลองให้ทุกคนเปิดใจลอง มั่นใจได้ว่าหากได้ลองแล้วจะชอบและติดใจไม่ต่างจากน้องลำไยพรีเซ็นเตอร์ของเรา ทั้งรสชาติและคุณภาพที่เราตั้งใจและสร้างสรรค์ออกมาให้ทุกคนที่ได้ลองดื่มจะได้มีตัวช่วยสำหรับรูปร่างที่ดูดีไปด้วยกัน ก็ต้องขอฝากไว้ในอ้อมกอดอ้อมใจทุกท่านด้วยครับ”

            ทั้งนี้สาวลำไยยังได้กล่าวต่อด้วยว่า “วันนี้ต้องบอกว่าตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้มาร่วมงานแถลงข่าวกาแฟเพื่อรูปร่าง BC Coffee ที่ครั้งนี้ตัวลำไยเองก็ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้จริง ๆ แล้วลำไยเองก็เคยประสบปัญหากับความอ้วนมาก่อน เพราะไลฟ์สไตล์ที่กว่าจะเล่นคอนเสิร์ตเสร็จก็ดึกดื่น ทำให้กิจวัตรในการทานอาหารไม่เป็นเวลา ไม่มีเวลาได้ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม พอบ่อยเข้าหน้าท้องเริ่มมีพุงก็เริ่มมา เราก็เลยรู้สึกว่าไม่ได้ละ ต้องหันมาดูแลรูปร่างตัวเองให้ดีกว่านี้ เพราะต้องยอมรับว่าอาชีพของเรามันต้องใช้รูปร่าง หน้าตา ให้ดูดีอยู่เสมอทั้งการแสดงสดบนเวทีหรือการออกกล้องหน้าจอทีวี จนที่สุดก็ได้มาเจอกับกาแฟเพื่อรูปร่าง BC Coffee ที่ลำไยดื่มเองจริง ๆ เป็นประจำทุกวันเพียงวันละ 1 ซอง แค่กล่องแรกก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้แล้วค่ะ ก็ทำให้จากที่เคยอ้วนก็กลับมามีหุ่นที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นับเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับลำไยมากจริง ๆ มั่นใจว่าสาว ๆ หากได้ลองดื่มแบบลำไยแล้วก็จะต้องชอบไม่ต่างจากลำไยแน่นอนค่ะ”

             งานนี้ทำเอาผู้ที่มาร่วมงานและแฟน ๆ ที่ร่วมชมไลฟ์สดในเพจเฟซบุ๊ก Brownychu Thailand-บริษัท ได้ฟินกับโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดเซอร์ไพรส์แถมยังได้รู้เคล็ดลับความแซ่บหุ่นเซี๊ยะตามแบบฉบับของสาวขาเลาะ “ลำไย ไหทองคำ” ให้ไปลองทำตามให้มีรูปร่างสวยเพรียวกันทั้งบ้านทั้งเมืองอีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อและติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : FB Brownychu Thailand-บริษัท , line ad : @brownychu , tiktok shop : Brownychu Shop

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดภาพบีฟอร์และอาฟเตอร์ “ยูกิ เพ็ญผกา”  ถ่ายคู่ “ลำไย  ไหทองคำ” มาถึงจุดนี้ได้ยังไง

จะคอยหนุนหลังทุกคน “เนเน่ พรนับพัน” บันทึกลงความทรงจำมินิคอนเสิร์ตครั้งสำคัญ

“เนเน่ พรนับพัน” ชวนเตรียมเปิดอ่านไดอารี่พระจันทร์เสี้ยวไปด้วยกัน

อะตอมดีใจสุด!! “เนเน่ พรนับพัน” ประกาศมินิคอนเสิร์ต ระเบิดความฟิน!

เกรียนคีย์บอร์ดหน้าชา เจอ “ลำไย ไหทองคำ” ฟาดเข้าให้ไม่ต้องเXอกจ้า แยกแยะได้อันไหนเพื่อนอันไหนแฟน

ครั้งแรกของ “ลำไย ไหทองคำ” อวดหุ่นสวยเซี๊ยะ ร่วมงานเปิดตัว กาแฟเพื่อรูปร่าง “BC Coffee” 

น่ารักมาก! “ลำไย ไหทองคำ” เปย์นาฬิกาหรูให้ “ปุ้ย วง L.กฮ.” ในวันเกิด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments