คนดีของสังคม “IU” บริจาคเงิน 200 ล้านวอนหรือกว่า 5 ล้านบาทเพื่อการกุศล

คนดีของสังคม “IU” บริจาคเงิน 200 ล้านวอนหรือกว่า 5 ล้านบาทเพื่อการกุศล

0

คนดีของสังคม “IU” บริจาคเงิน 200 ล้านวอนหรือกว่า 5 ล้านบาทเพื่อการกุศล

          เพิ่งจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่สุดอลังการที่ขนมาทั้งพลุ ทั้งโดรน จัดเต็มแบบสมเกียรติความดังของสาว “IU” ล่าสุดเมื่อมีเยอะก็ต้องขอแบ่งปัน เจ้าตัวเลยถือโอกาสฤกษ์ดีฉลองเดบิวต์ครบรอบ 14 ปี ด้วยการบริจาคเงิน 200 ล้านวอนหรือกว่า 5 ล้านบาทเพื่อการกุศล

IU K-POP บริจาค

IU K-POP บริจาค

          ตาม EDAM Entertainment ต้นสังกัดได้แจ้งว่า “IU” ได้บริจาคเงินในนามแฟนคลับ 100 ล้านวอน ให้กับ Asan Social Welfare Foundation และอีก 100 ล้านวอนให้กับสมาคมสงเคราะห์เด็กแห่งกรุงโซล โดยมูลนิธิสวัสดิการสังคมอาซาน จะนำไปใช้จ่ายสำหรับการรักษาโรคมะเร็งสำหรับผู้หญิงและเด็กที่มีปัญหาทางการเงิน ในขณะที่สมาคมสงเคราะห์เด็กกรุงโซล จะช่วยสนับสนุนคนหนุ่มสาวที่เตรียมพร้อมสำหรับอิสรภาพทางการเงิน

IU K-POP บริจาค

IU K-POP บริจาค

          “กับยูแอนาที่มอบปาฏิหาริย์ให้ฉันตั้งแต่เด็กจนโตตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ฉันแบ่งปันความอบอุ่นอีกครั้งในปีนี้ด้วยหัวใจที่เปี่ยมด้วยความกตัญญู ฉันหวังว่าหัวใจของเราจะหลอมรวมตัวกันเพื่อนำมาซึ่งปาฏิหาริย์ให้กับใครบางคน” ไอยูแสดงความคิดเห็นในแถลงการณ์

IU K-POP บริจาค

IU K-POP บริจาค

ที่มา : allkpop

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ป๊ายปาย โอริโอ้” นำเงินจากแฟนคลับร่วมส่งกำลังใจและซื้อเสื้อเกราะให้ทหาร จำนวน 4 แสนบาท

“พีพี กฤษฏ์” มอบเงิน 2 ล้านบาท ให้สถาบันประสาทวิทยากรมการแพทย์

“นุ๊ก-ปาย” นำทีมเพื่อนศิลปิน ร้องเพลงเปิดรับบริจาค ร่วมส่งน้ำใจให้ชาวศรีสะเกษ เหล่าทหารกล้า ผู้อพยพ และผู้ได้รับผลกระทบ

“ออน สมฤทัย - หมอสอง” ร่วมส่งสิ่งของบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมและเป็นกำลังใจให้ทหารไทย

“โอ๊ต-ป๊อบ” เปิดยอดบริจาค WHYLIVE 1,788,804.37 บาทนำเงินช่วยเหลือน้ำท่วมภาคเหนือและเหตุปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา

ครอบครัว “ศรราม น้ำเพชร” ร่วมบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือและสมทบทุนมูลนิธิ “กัน จอมพลัง”

“บิวกิ้น” และครอบครัวอัสสรัตนกุล บริจาคชุดส่องกล้องลำไส้ให้โรงพยาบาลปัตตานี

Comments