นาทีระทึก! “มาย-อาโป” เล่าเจอซาแซงขับรถตามประกบ 6 คัน งัดสกิลขับรถหนีเหมือนในหนัง

นาทีระทึก! “มาย-อาโป” เล่าเจอซาแซงขับรถตามประกบ 6 คัน งัดสกิลขับรถหนีเหมือนในหนัง

2.5

นาทีระทึก! “มาย-อาโป” เล่าเจอซาแซงขับรถตามประกบ 6 คัน งัดสกิลขับรถหนีเหมือนในหนัง

         เป็นคู่จิ้นที่มีกองทัพแฟนคลับทั่วโลกสำหรับสองหนุ่มสุดฮอต “มาย ภาคภูมิ” กับ “อาโป ณัฐวิญญ์” จาก KinnPorsche The Series แน่นอนว่าความปังครั้งนี้ส่งผลให้ต้องมี KINNPORSCHE THE SERIES WORLD TOUR เพื่อเดินทางไปมอบความสุขให้แฟนคลับเหล่าด้อมมาเฟียตามประเทศต่างๆ

อ่านข่าว : “มาย - อาโป” ความหล่อสร้างเรื่องพา #Voguegala2022XMileApo ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามวันข้ามคืน

มาย อาโป

มาย อาโป

           ล่าสุด “มาย-อาโป” ได้เป็นแขกรับเชิญของรายการ ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS กับภารกิจตามรอยซีรีส์คินน์พอร์ช ซึ่งใครที่ได้ดูเทปนี้ต้องมีฮาท้องแข็งและปวดแก้มแน่นอน เพราะทั้งคู่มีความเป็นธรรมชาติสุดๆ เนื้อหาในรายการมี 30 นาที แต่สร้างตำนานไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็นแวะซื้อต้นไม้,เปิดกระจกรถทักสัตว์และคน,แวะดูป้ายโฆษณาของตัวเองก็มี เป็นนาทีแห่งความสุขที่แฟนคลับฟินกันสุดๆ จนอยากจะให้รายการยาวสัก 365 วัน

มาย อาโป

           แต่มีช่วงนึงในรายการที่ “มาย – อาโป” เล่านาทีระทึกที่ถูก “ซาแซง” ขับรถตามประกบถึง 6 คัน จน “อาโป” ต้องขับรถหนีและหาวิธีหลบซ่อนเพื่อความปลอดภัยของตนเองและพี่มาย โดยทั้งคู่เล่าว่า…

มาย อาโป

           “เคยมีครั้งนึงมีคนขับรถติดตามเรามา ตอนนั้นเหมือนในหนังเลย คือวันนั้นพี่มายไม่ได้เอารถไป ก็เลยกลับพร้อมกัน สกิลการขับรถของอาโปเลยได้งัดเอาออกมาใช้ทุกทาง ตอนนั้นเราตีโค้ง คือตอนนั้นไม่มีรถเลย ปรากฏว่าเขาก็ตีตามมา วันนั้นออกจากเซ็นทรัลเวิลด์มีรถตามมา 6 คัน โชคดีที่ตอนนั้นประมาณ 5-6 ทุ่ม รถก็ไม่เยอะ อาโปนึกว่าตอนนั้นเล่น Fast & Furious เลย

มาย อาโป

         แล้วที่นี่ก็มีสะพานอยู่ เราก็ขับมาตรงกลาง แล้วรถที่ตามมาประกบซ้ายขวาหลัง ก็ประกบมาเลย แล้วข้างหน้ามีสะพานขึ้น มีรถตีขนาบรถเรามา 2 คัน แล้วจู่ๆอาโปก็หักซ้าย แล้วรถคันนั้นก็ขึ้นสะพานไปเลย คือสลัดหลุด ภาพในตอนนั้นเหมือน Fast & Furious  ใจเราเต้นตุ๊บๆๆๆ เราไม่คิดว่าจะได้เจอเหตุการณ์แบบนั้น เป็นวันที่เรารู้สึกแล้วว่าซีรีส์คินน์พอร์ชไม่ธรรมดาแล้ว นอกจากนี้ยังมีจังหวะนึงที่อาโปต้องขับรถแอบตีขึ้นฟุตบาทไปแล้วปิดไฟปิดรถหลบหนีอีกด้วย หลังจากนั้นทางค่ายก็ประกาศออกมาว่าอย่าทำแบบนี้อีกเลย

มาย อาโป

           ถึงในคลิป “มาย-อาโป” เล่าสนุกและมีความฮาปนมาด้วย แต่เชื่อว่าในใจแฟนคลับหลายๆคนคงรู้สึกเหมือนใจตกไปอยู่ตาตุ่ม เพราะอาจจะได้รู้เรื่องซาแซงหรือกลุ่มคนที่พยายามรุกล้ำความเป็นส่วนตัวของศิลปินมาบ้าง แต่ไม่คิดว่า “มาย-อาโป” จะเจอหนักขนาดนี้ จนอยากจ้างกองทัพบอดี้การ์ดมาสัก 2 กองร้อย เพื่อปกป้องด้วยเป็นห่วงความปลอดภัยของทั้งคู่กันเลย

มาย อาโป

มาย อาโป

มาย อาโป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หล่อเหมือนลอยมา! “มาย-อาโป” ร่วมงาน Dior Cruise 2024 ที่ฮ่องกง

“ไบร์ท- มาย- อาโป” นำทีมซุปตาร์ร่วม Thai Talent Agency

“มาย ภาคภูมิ” เปิดใจถึงของรักของโปรดต้องกีต้าร์ตัวนี้เลย

“อาโป” ไม่สนคนทักอ้วนขึ้น “มาย” วอน! ไม่อยากให้แอบถ่าย

จัดให้หนัก! “มาย ภาคภูมิ” ถูกรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวและปล่อยข้อมูลบิดเบือนความจริง ต้นสังกัดลุยดำเนินคดี

นางงามยังต้องขอพร! “อิงฟ้า วราหะ” ขอผลบุญให้ได้เล่นหนังกับ “อาโป ณัฐวิญญ์ - ต่อ ธนภพ”

“มาย-อาโป” เตรียมเดินสาย “แมนสรวง” ต่างประเทศ เผยปีหน้าลุยโปรเจ็คท์จีน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments