“อ้วน รังสิต” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่และถือโอกาสทำบุญอุทิศให้ลูก 2 คนที่แท้งไป

“อ้วน รังสิต” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่และถือโอกาสทำบุญอุทิศให้ลูก 2 คนที่แท้งไป

0

“อ้วน รังสิต” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่และถือโอกาสทำบุญอุทิศให้ลูก 2 คนที่แท้งไป

         ตัดสินใจสร้างบ้านเพื่อครอบครัว สำหรับ นักแสดงหนุ่ม “อ้วน รังสิต” โดยสร้างอยู่บนที่ดินที่เจ้าตัวเคยซื้อไว้เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ภายในบ้านมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

อ้วน รังสิต

อ้วน รังสิต

        งานนี้เจ้าตัวทุ่มหมดตัวสร้างบ้านราคา12 ล้านบาทเพื่อให้คุณภรรยาอย่าง “น้องมะม่วง” หรือ “ปาร์ค ฮยอน ซอน” และลูกชาย “น้องโรฮา” ได้อยู่แบบสุขสบายและมีพื้นที่ต่างๆเพื่อไว้รองรับเพื่อมีทายาทเพิ่มอีกคนด้วย

อ้วน รังสิต

          ตอนนี้คุณภรรยาและลูกชายได้บินกลับมาจากเกาหลีมาอยู่ที่เมืองไทยเรียบร้อยแล้ว จึงได้ถือฤกษ์งามยามดีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ซะเลย โดยหนุ่ม “อ้วน” ได้โพสต์ภาพบรรยากาศงานให้ได้ชมกันในไอจี พร้อมเขียนแคปชั่นที่ทำให้หลายคนเพิ่งทราบความจริงอีกเรื่องว่าจริงๆแล้ว “น้องมะม่วง” เคยเสียลูกไปก่อนหน้านี้ด้วย

อ้วน รังสิต

           “ ฤกษ์งามยามดีทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง และทำบุญอุทิศให้กับลูก2คนที่แท้งไป ขอให้บ้านนี้อยู่แล้วแคล้วคลาดปลอดภัย สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่ความสุขความเจริญ ร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมา สาธุ #โรฮาทำบุญครั้งแรก”

อ้วน รังสิต

อ้วน รังสิต

อ้วน รังสิต

อ้วน รังสิต

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดบ้านหรู! “ลิลลี่” อวดของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต เตรียมควง “ชิน ชินวุฒ” ย้ายมาอยู่เดือนหน้าแล้ว!

หลังใหญ่มาก! “ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” อัปเดตสร้างบ้านสุดหรูคืบหน้าไปไกล 

“อ้วน รังสิต” ย้อนภาพวันวาน ครบรอบแต่งงาน 8 ปี “น้องมะม่วง”

“กาย-ฮารุ” พาลูกๆไปสวนพฤกษศาสตร์ระยอง ตามรอยโครงการพระราชดำริ “พระพันปีหลวง”

“ปาน ธนพร” นำเงินร่วมบุญจากแฟนคลับ ซื้อข้าวสารของใช้มอบให้วัดปากหินร้อยก้อน จ.อุดรธานี

“นุ่น-ต๊อด-บัวขาว” ทำบุญทอดกฐินสามัคคี จ.เชียงใหม่ และครอบครัว “ภิรมย์ภักดี” มอบทุนนักเรียน-บริจาคเงินโรงพยาบาล

อิ่มบุญอิ่มใจ! “หมาก – คิมเบอร์ลี่” ร่วมทำบุญกฐินสามัคคี วัดเทวดาราม จ.นครศรีธรรมราช

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments