“มาย – อาโป” เตรียมเวิลด์ทัวร์ วอนขออย่าขับรถตาม เกรงอันตราย

“มาย – อาโป” เตรียมเวิลด์ทัวร์ วอนขออย่าขับรถตาม เกรงอันตราย

2.5

“มาย – อาโป” เตรียมเวิลด์ทัวร์ วอนขออย่าขับรถตาม เกรงอันตราย

        ออกงานอีเว้นท์ทั้งทีทำห้างแตก แฟนคลับมารอต้อนรับพร้อมให้กำลังใจตั้งแต่ห้างยังไม่เปิด คู่จิ้นสุดออต  “มาย ภาคภูมิ” และ “อาโป ณัฐวิญญ์” คู่จิ้นจากซีรีส์วายชื่อดัง “KinnPorsche The Series" ที่มีแฟนคลับกระจายทั้งประเทศไทยและทั่วโลก ล่าสุดออกงานทั้งทีฮอตฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกแล้ว

         อ่านข่าวต่อ : “มาย - อาโป” ความหล่อสร้างเรื่องพา #Voguegala2022XMileApo ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามวันข้ามคืน

        ทั้งคู่บอกว่ารู้สึกดีใจและขอบคุณแฟนๆ ทุกคนทั้งในไทยและต่างประเทศที่สนับสนุนทั้งคู่มาตลอด จึงขอตอบแทนแฟนๆ ทัวร์โลกด้วยการจัดแฟนมีตติ้งเวิลด์ทัวร์ คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์ 2022 ซึ่งก็ใกล้ถึงเวลาจัดงานขึ้นมาทุกทีแล้ว ระหว่างนี้ก็ได้ตั้งใจซ้อมทุกวันเพื่อให้งานได้ออกมาดีที่สุด โดยเริ่มแรกจากสิงค์โปร์และโซล ส่วนประเทศอื่นๆ อุบไว้ก่อน เพราะตอนนี้ยังมีดีลกับอีกหลายเมือง ส่วนการเตรียมตัวตอนนี้ทั้งคู่ได้บอกว่าทางทีมงานได้เตรียมพร้อมดูแลความปลอดภัยอย่างดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องเอกสารหรือเรื่องอื่นๆ เพื่ออำนวยความสะดอกในการเดินทางมากที่สุด โดยเชื่อว่าจะได้เจอแฟนๆ ได้อย่างเต็มที่

     เรื่องโชว์ต้องขออุบไว้ก่อน ต้องคอยติดตามทางทวิตเตอร์หรือไม่ก็สามารถซื้อตั๋วบินตามไปดูได้เลย ซึ่งแฟนคลับไทยหลายคนมีแพลนซื้อตั๋วบินไปตามไปดู ส่วนแฟนๆ ชาวไทยที่รอติดตามอยู่ที่นี่ไม่ต้องน้อยใจ มีหนังไทยที่ตอนนี้กำลังซุ่มซ้อมกันอย่างหนักเพื่อให้แฟนๆ ได้รับชมงานที่มีคุณภาพ เริ่มเวิร์กช้อปกันแล้ว

     ส่วนที่ออกรายการเล่าว่ามีคนบางกลุ่มขับรถตาม บอกตอนนั้นตื่นเต้นมาก ไม่อยากให้เกิดขึ้นอีกเพราะมันอันตราย เราเห็นตรงกันว่าขอเวลาให้พวกเราได้ไปเติมพลัง และจะมาส่งพลังให้แฟนๆ ที่งานแบบเต็มที่แน่นอน ก็มาเจอกันที่งานอีเว้นท์ดีกว่า"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รักนะคะผู้ชายใจบุญ! “มาย ภาคภูมิ” พาทำบุญตะลุยกินของอร่อยเยาวราช ติดทวิตเตอร์อันดับ1

อธิษฐานเอาเด้อ! มาเคาท์ดาวน์ข้ามปีไปด้วยกัน “BE ON CLOUD NEW YEAR COUNTDOWN PARTY”

“มาย-อาโป” ตอบแล้วราชมังฯนี่ยังไง เค้าท์ดาวน์มีอะไรพิเศษไหม?! พร้อมเปิดใจหลังโดนแอบอ้างเป็นแฟนคลับเรียกเงิน

พีเรียด พีใจ! สานฝันสายวาย ซีรีส์-ละคร-หนัง มาครบขนาดนี้ไม่ดูไม่ได้แล้ว

ต้นสังกัดนักแสดง “คินน์พอร์ช” เตือนมีคนแอบอ้างหลอกแฟนคลับ

ส่อง 5 ลุคหนุ่มหล่อสปาร์คใจ “มาย ภาคภูมิ” 

ส่อง 5 ลุคหนุ่มหล่อขวัญใจสายวาย “อาโป ณัฐวิญญ์” 

Comments