ช่อง 3 จัดให้! “วิก 3 ออนทัวร์ ม่วนคักๆ ฮัก ซิ่ง แซ่บ” ยกทัพบุกอุดรธานี วันศุกร์ที่ 7 ตุลาฯ นี้

ช่อง 3 จัดให้! “วิก 3 ออนทัวร์ ม่วนคักๆ ฮัก ซิ่ง แซ่บ” ยกทัพบุกอุดรธานี วันศุกร์ที่ 7 ตุลาฯ นี้

0

ช่อง 3 จัดให้! “วิก 3 ออนทัวร์ ม่วนคักๆ ฮัก ซิ่ง แซ่บ” ยกทัพบุกอุดรธานี วันศุกร์ที่ 7 ตุลาฯ นี้

          เตรียมพบสเปเชี่ยลสุดพิเศษสำหรับแฟนๆช่อง 3 ในรายการ วิก 3 ออนทัวร์ ม่วนคักๆ ฮัก ซิ่ง แซ่บ เพื่อให้แฟนๆรับชมความสนุกสนานของเหล่านักแสดงที่ไปมอบความสุขให้กับชาวอุดรธานี ซึ่งงานนี้ได้นางเอกคนสวยจาก “อ้ายข่อยฮักเจ้า” อย่าง “อุ้ม อิษยา” และ “แซ็ค ชุมแพ” มารับหน้าที่พิธีกรภาคสนาม ชวนให้แฟนๆ ทางบ้านไปพบกับไฮไลท์ความบันเทิงในแต่ละช่วง ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม “แซ่บสะดิ้ง ลำซิ่งยกสาก” ศึกตำบักหุ่งแห่งศักดิ์ศรีของทีม “โปงลางฮักออนซอน” นำโดย เด่นคุณ งามเนตร, ติ๊ต๊ะ ชญานิศ, แป้ง ศรันฉัตร์ และทีม เพ็ชร ฐกฤต, จูเนียร์ กาจบัณฑิต, วิป ดิศกุล จาก“18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” ที่ไม่มีการอ่อนข้อให้กัน!

ช่อง 3

ช่อง 3

         ต่อด้วยการเฟ้นหาแฟชั่นนิสต้ายืนหนึ่งในตลาดผ้านาข่า โดยมี กระทิง-ขุนณรงค์, น้ำฟ้า ธัญญภัสร์, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, โก โกสินทร์, มอส จารุภัทร, นนท์ ณนนท์ ทีมนักแสดงจากละคร “อ้ายข่อยฮักเจ้า” มาลงสนามชิงสายสะพายแชมป์ พร้อมความฮาจนน้ำตาเล็ด

ช่อง 3

             และที่พลาดไม่ได้กับการจับเข่าเม้าท์มอยกันอย่างครื้นเครงของเหล่านักแสดง มีทั้ง ไม้ วฤธ, นิ้ง ศรัณยา, ยิหวา ปรียากานต์ ตัวแทนจากละครเรื่อง “ภูตแม่น้ำโขง” ที่เล่าเบื้องหลังที่ทำเอาทุกคนแทบกรี๊ด!! พร้อมเติมความม่วนได้อีกกับนักแสดงจาก“โปงลางฮักออนซอน” และ “18 มงกุฎสะดุดเลิฟ” ที่มาสปอยด์ความสนุกในเรื่องให้เป็นออเดิร์ฟก่อนที่แฟนๆ จะได้รับชมความบันเทิงจัดเต็มในปีหน้า แน่นอนว่าบรรยากาศที่ทีมนักแสดงไปเช็คอินพบปะชาวอุดรธานี อย่างใกล้ชิด ก็มีมาให้แฟนๆชาวช่อง 3 ได้ม่วนจ้วดๆ ไปด้วยเช่นกัน

ช่อง 3

           โดยสามารถปักหมุดเตรียมพบมวลแห่งความสนุกและโมเมนต์แห่งความสุขจากกิจกรรม “วิก 3 ออนทัวร์ ม่วนคักๆ ฮัก ซิ่ง แซ่บ” ชมสดได้วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 16.30-17.00 น. ทางหน้าจอช่อง 3 กด 33 และวันอังคารที่ 11 ตุลาคมนี้ รับชมย้อนหลังที่ 3Plus ทั้ง www.ch3plus.com , 3Plus Application .

ช่อง 3

ช่อง 3

ช่อง 3

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 ลั่นกลองรบ! เปิดโผละครเด็ดเดือนมกราคม ฟาดพีเรียด 3 เรื่อง 3 รส “มือปราบมหาอุตม์-เรือนทาส-รักท่วมทุ่ง” ส่งตรงถึงหน้าจอ

“เบสท์ คำสิงห์” ได้ความรักแฟนคลับแบบจัดเต็มส่งฟู๊ดซัพพอร์ตให้ 3 กองถ่าย

“ฟ้าพยับ” เวิร์คช็อปแล้ว​ “อ๊อฟ-เข้ม” เตรียมบู๊พิชิตใจ​ “เหม่เหม” 

จั๊กจี้หัวใจ! “ติ๊ก - มิว” ซีนอาบน้ำ “ลมพัดผ่านดาว” ทำเอาชาวเน็ตเขิน แต่ก็อยากแจกบัตรทุบหลัง

“อิงฟ้า วราหะ” เปิดลิสต์งานแน่นปี 2024 แฟนคลับตื่นเต้นมีให้ดูครบทุกแนว

ช่อง 3 ส่งมอบถุงมือยางเกรดพรีเมี่ยม ให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ สำนักงานเขตคลองเตย

ช่อง 3 อาสาเป็นสะพานบุญ พร้อมพาไปเรียนรู้เรื่องการจัดการขยะ ในกิจกรรม “ช่อง 3 อาสาทำดี เปลี่ยนลอตเตอรี่เป็นแต้มบุญ” ณ ชุมชนเกาะกลาง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments